NEXTGEN 2024: NHÀ KHỞI NGHIỆP TƯƠNG LAI CHÍNH THỨC KHỞI TRANH

NextGen là chương trình dành riêng cho học sinh đăng ký chương trình bảo trợ từ 2 năm trở lên tại MindX nhằm khơi gợi đam mê sáng tạo, bản lĩnh, là cơ hội để các bạn thử thách chính mình, không chỉ làm ra được một sản phẩm công nghệ mà còn có thể đưa nó ra thị trường và chứng minh sản phẩm đó có thể mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Thông tin chi tiết về NextGen 2024: Nhà khởi nghiệp tương lai

1920x1080.jpg

ĐỐI TƯỢNG: Học sinh trải qua giai đoạn học tập tối thiểu từ 4 - 12 tháng tại MindX và có sản phẩm cuối khóa xuất sắc.

SỐ LƯỢNG:

- Vòng Sơ khảo: 59 thí sinh.

- Vòng Chung kết: 20 thí sinh (10 thí sinh tại Hà Nội và 10 thí sinh tại TP. Hồ Chí Minh).

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:
- Webinar “Kể chuyện bằng hình ảnh": 14 - 15/03
- Webinar hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm: 16 - 17/03
- Vòng Sơ khảo (24/3): Thi cá nhân, mỗi bạn có tối đa 20ph dự thi, bao gồm 8 phút thuyết trình và 12 phút hỏi đáp với BGK.
- Webinar “Ví ơi mở ra: cách thuyết phục nhà đầu tư “rót vốn": 27/03
- Vòng Chung kết (30/3): Các thí sinh bốc thăm chia đội, mỗi đội luân phiên cho từng cá nhân lên thuyết trình về sản phẩm và “kêu gọi vốn” từ Hội đồng nhà đầu tư. Số tiền được gọi vốn tối đa là 50.000.000 VND*
*số tiền gọi vốn chỉ mang tính chất thực hành, không có nghĩa học sinh sẽ được đầu tư số tiền mặt này

GIẢI THƯỞNG: Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

NextGen 2024 hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị và bổ ích cho các tài năng trẻ có đam mê khởi nghiệp, sáng tạo sản phẩm. Hãy cùng NextGen 2024 khơi dậy tiềm năng và kiến tạo tương lai!

Thông tin chi tiết về NextGen 2024, vui lòng truy cập: https://kids.mindx.vn/nextgen2024