post
Tin tức
171

Nhìn lại Xtalents tháng 4 - Save the Earth!

Nhìn lại Xtalents tháng 4 - Save the Earth!

Vậy là chặng đua Xtalents tháng 4 với chủ đề “Save the Earth” đã khép lại sau hơn 3 tuần phát động và tổ chức, với sự tham gia của hơn 200 học viên nhí nhà MindX. Những thành quả ấn tượng của các bạn học viên đã tạo nên những cung bậc cảm xúc từ bất ngờ đến tự hào của các bậc phụ huynh và đội ngũ giáo viên giảng dạy tại MindX. 

Vượt qua các vòng thi kịch tính và phần thuyết trình đầy tính thuyết phục, Ban giám khảo Xtalents tháng 4 đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc giành được danh hiệu và phần thưởng xứng đáng. Xin chúc mừng các bạn: 

Cuộc thi hàng tháng tại MindX: Xtalents tháng 4 - Save the Earth

🏆 Giải đặc biệt: 

Bạn Lê Tiến Minh (Lớp ONL-C4K-SB119)

🥇 Giải nhất: 

Bạn Lê Quốc Khánh (Lớp NPS-JSA07)

🥈 Giải nhì:

Bạn Nguyễn Sơn Tùng (Lớp NCT-C4K-GB33)

🥉 Giải ba:

Bạn Chu Gia Lượng (Lớp ONL-C4K-SA42)

Bạn Đào Gia Hưng (Lớp SH-C4K-GA08) 

Bạn Nguyễn Việt Thành (Lớp ONL-C4K-SA42)

Sản phẩm giành giải đặc biệt thuộc về bạn Lê Tiến Minh được lấy ý tưởng từ việc bảo vệ trái đất bởi những thiên thạch. Không chỉ Tiến Minh mà tất cả các bạn đã chứng minh được tài năng và niềm đam mê của mình đối với công nghệ thông tin khi biết cách thực hiện hóa hóa ý tưởng, lồng ghép được chủ đề “Save the Earth” vào sản phẩm dự thi. Tất cả đã đem đến một sân chơi công nghệ tháng 4 vô cùng độc đáo. 

Hy vọng rằng các bạn nhỏ sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê với công nghệ, và cùng MindX sáng tạo ra được nhiều trò chơi, trang web,... thú vị hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi những tháng tới nhé!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ