post
Tin tức
129

PARTNERSHIP ANNOUNCEMENT: MINDX Và BLOCKCHAINWORK

Về BlockchainWork

BlockchainWork đơn vị tiên phong phát triển nghề nghiệp và cộng đồng blockchain Việt Nam. Với sứ mệnh của mình BlockchainWork không ngừng nỗ lực kết nối, trao giá trị, xây dựng cộng đồng blockchain Việt Nam và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa ứng viên tiềm năng, nhà tuyển dụng uy tín, cộng đồng blockchain Việt Nam và thế giới.

Đồng thời, với định hướng trở thành trung tâm nhân lực và phát triển cộng đồng blockchain hàng đầu tại Việt Nam, BlockchainWork cam kết trở thành “người đồng hành đáng tin cậy”, mang đến những giá trị tốt nhất cho các đối tác cũng như cung cấp những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://blockchainwork.net/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/blockchainworkvietnam/

Về MindX

MindX định hướng phát triển trở thành hệ sinh thái giáo dục và khởi nghiệp - Trung tâm nhân tài Công nghệ toàn cầu. Bắt đầu từ Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những Silicon Valley thu nhỏ để nuôi dưỡng tài năng công nghệ trẻ cho đất nước và thế giới.

Được thành lập vào năm 2015, trải qua 8 năm phát triển, MindX đã vươn mình để trở thành hệ sinh thái giáo dục Công nghệ - Khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á. Từ một lớp học lập trình miễn phí, MindX đã mở rộng với gần 40 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo gần 40.000 học viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại cơ hội làm việc trên toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam, vượt xa khỏi phạm vi lãnh thổ để trở thành những nhà phát triển công nghệ xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: mindx.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mindxschool

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ