post
Công nghệ
Bài viết nổi bật
Giáo dục
1803

Tài liệu Business Analyst tiếng Việt & Top +4 cuốn sách hay nhất

Business Analyst là một ngành nghề rất hot hiện nay, chuyên nghiên cứu, phân tích và đưa ra đề xuất giải pháp để cải thiện hiệu quả hoạt động và thành công kinh doanh. Nội dung bài viết dưới đây của MindX sẽ giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách và tài liệu Business Analyst tiếng Việt cực kỳ hữu dụng.

TOP 4 cuốn sách hay về Business Analyst

BABOK Guide v.3

 

Đây là lần tái bản thứ ba của cuốn sách BABOK Guide. BABOK là từ viết tắt của Business Analysis Body of Knowledge, là cuốn sách kinh điển dành cho các Business Analyst. Phiên bản Book 3.0 do IIBA tổng hợp bao gồm các nội dung kiến thức chuyên sâu về BA.

 

Đây cũng chính là cuốn sách chính đối với các bạn làm BA chuyên nghiệp chuẩn bị ôn thi các chứng chỉ của IIBA như CBAP, CCBA và ECBA. Cuốn sách BABOK Guide v.3 phù hợp với các bạn Business Analyst đã có từ 2 - 3 năm kinh nghiệm. Cuốn sách này hiện đang được phát hành với cả bản in và ebook, kèm bản dịch tiếng Việt nên đây sẽ là tài liệu business analyst tiếng Việt không thể bỏ qua.

 

Business Analysis For Dummies

 

Business Analysis For Dummies được xem là phiên bản rút gọn của BABOK Guide. Nhưng Business Analysis For Dummies phù hợp với mọi cấp độ, trong đó, cuốn sách này sẽ phù hợp hơn đối với các bạn mới vào nghề bởi các nội dung kiến thức đã được tóm gọn và dễ hiểu hơn so với BABOK Guide.

 

Business Analysis For Dummies

 

The Business Analyst’s Handbook

 

Cuốn sách The Business Analyst’s Handbook như một cuốn cẩm nang cung cấp các ví dụ và tóm tắt về công cụ bảng, danh sách và mẫu mà Business Analyst có thể sử dụng trong công việc để thực hiện các nhiệm vụ của mình.

 

The Business Analyst’s Handbook

 

UML for The IT Business Analyst

 

UML for The IT Business Analyst sẽ giới thiệu bạn về Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất (UML) và các ví dụ thực tế về nó. Và với tư cách là một IT BA đã có kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp bạn sử dụng và hiểu rõ hơn về UML. Đánh giá chung về cuốn UML for The IT Business Analyst thì các thuật ngữ được giải thích khá dễ hiểu, ngắn gọn và các ví dụ được đưa ra rất sát với thực tế với các bạn đang làm IT BA.

 

Chia sẻ trọn bộ tài liệu Business Analyst tiếng Việt tại MindX

Bộ tài liệu Business Analyst tại MindX do chính các thầy/cô và các mentor đã có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt để giúp người học dễ dàng tiếp thu, hiểu và ghi nhớ các nội dung kiến thức. Trong tài liệu Business Analyst của MindX bao gồm các nội dung chính như sau:

 

  • Phần 1: Giải mã sức hút vị trí IT Business Analyst
  • Phần 2: Chân dung ứng viên IT Business Analyst tiềm năng
  • Phần 3: Lộ trình học IT Business Analyst hiệu quả cao cho người mới bắt đầu
  • Phần 4: Những câu hỏi thường gặp về IT Business Analyst

 

⇒ Đăng ký nhận bộ tài liệu Business Analyst miễn phí tại đây: forms.gle/RBKAEtpe74SUqwjG6

 

Các cuốn sách và tài liệu Business Analyst tiếng Việt sẽ là công cụ và là nguồn kiến thức cần thiết cho các bạn tìm hiểu về Business Analyst. Hy vọng các cuốn sách được chúng tôi giới thiệu bên trên cùng với bộ tài liệu của MindX sẽ hỗ trợ các bạn hiệu quả trong suốt quá trình tự học Business Analyst.

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Business Analyst
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ