post
Tin tức
139

TechVerse - Đa vũ công nghệ giúp con khai phá tiềm năng!

TechVerse - Đa vũ công nghệ giúp con khai phá tiềm năng!

Ngày 29/05/2022, chương trình TechVerse - Du hành vũ trụ công nghệ được tổ chức trên toàn hệ thống của MindX đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. 

Các bạn học sinh hào hứng với những hoạt động trải nhiệm của TechVerse

Đến với TechVerse các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm các hoạt động thú vị và miễn phí giúp con đánh thức tài năng trong mình, mà các bố mẹ cũng được hòa mình vào đa vũ trụ công nghệ, giao lưu và lắng nghe chia sẻ, tư vấn 1 - 1 đến từ các cố vấn, chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm trong nghề.

Tham gia tư vấn 1-1 sẽ giúp các con khai phá tiềm năng Công nghệ thông tin trong mình

Ngoài ra, chung kết Xtalents tháng 5 - Summer Fantasy nằm trong chuỗi hoạt động tại sự kiện cũng đã thu hút các bố mẹ và các bạn nhỏ tham gia. Tại đây, các bạn học viên nhí nhà MindX sẽ tham gia thuyết trình demo sản phẩm dự thi trước các bậc phụ huynh và thí sinh khác. Với chủ đề Summer Fantasy, các bạn đã cho thấy sự sáng tạo, tự tin và mang được nét sôi động của mùa hè vào bài thi của mình.

Bên cạnh đó, talkshow đặc biệt “Học công nghệ - Con đường bước ra thế giới” giúp phụ huynh bàn luận và có thêm những thông tin thiết thực về các vấn đề của việc trang bị cho con các kỹ năng hội nhập với xu thế thời đại 4.0 với sự đồng hành của diễn giả Nguyễn Trung Đức - hiện đang là Giám đốc phát triển thị trường Quốc tế tại MindX và diễn giả Lê Quốc Cường - hiện đang là Cố vấn giáo dục mảng Coding tại MindX. Talkshow đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ bố mẹ trên toàn quốc.

Talkshow nhận được sự quan tâm của các phụ huynh

Bố mẹ có thể xem lại Talkshow TẠI ĐÂY

Để có một chương trình thành công như vậy, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bố mẹ và các bạn học sinh đã dành thời gian cuối tuần quý báu để tham gia. MindX luôn mong muốn mang đến các sự kiện liên quan đến chủ đề công nghệ thông tin thật chất lượng cho quý vị phụ huynh có thêm những cái nhìn rõ nét về ngành về, để từ đó định hướng, giúp cho các bạn nhỏ sẵn sàng và thêm tự tin trên con đường chinh phục kỉ nguyên số. 

Xin hẹn gặp lại quý vị phụ huynh và các bạn học sinh trong những sự kiện tiếp theo.

 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ