TIN HỌC LỚP 3 - TẬP 7: CÙNG HỌC CÁCH SẮP XẾP ĐỂ DỄ TÌM

Tuần này, thầy giáo Nguyễn Trung Hiếu đến từ Trường học công nghệ MindX sẽ giúp các em học sinh trên cả toàn quốc biết các quy tắc để sắp xếp đồ vật sao cho dễ tìm nhất. Và trong tập 7 - Sắp xếp để dễ tìm này, hãy cùng trao đổi bài học với 3 bạn nhỏ:

- Bạn Minh Anh - Trường TH Khương Thượng

- Bạn Anh Khuê - Trường TH Newton Goldmark

- Bạn Quang Hưng - Trường TH Vinschool Times City

Trong bài học ở tập 7 này, thầy Hiếu đã đưa ra những câu hỏi, ví dụ cụ thể dành cho 3 bạn nhỏ cũng như các bạn học sinh khác. Từ những câu hỏi thực tế đó, các bạn cũng hiểu được lí do vì sao chúng ta cần phải sắp xếp mọi thứ để tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm. Không chỉ vậy, các bạn còn học thêm được kiến thức mới: tất cả mọi thứ trước khi sắp xếp đều có quy tắc của nó: quy tắc phân loại, quy tắc sắp xếp theo yêu cầu, theo đặc điểm chung,...

Các bạn nhỏ theo dõi chương trình hãy trả lời các câu hỏi trong bài học cùng Minh Anh, Anh Khuê và Quang Hưng. Đừng sợ trả lời sai, cứ mạnh dạn tự tin đưa ra đáp án của mình và cũng đừng quên áp dụng những kiến thức của tập 7 vào công việc sắp xếp trong cuộc sống của mình nhé!

Các bạn học sinh có thể theo dõi lại bải giảng của thầy Hiếu TẠI ĐÂY