post
Tin tức
615

Top 5 địa chỉ học lập trình uy tín nhất

1. Học lập trình tại MindX School

Vị trí đầu tiên trong danh sách này chính là trường học công nghệ MindX School - nơi duy nhất có lộ trình học lập trình từ cấp 1, 2, 3 cho tới sinh viên Đại học và người đi làm, cam kết việc làm tại Việt Nam và thế giới.

Một số khóa học tiêu biểu như: Lập trình Game, khóa học lập trình Full-stack Web, khóa X-career, khóa đào tạo lập trình viên quốc tế Global Developer…

Sứ mệnh của MindX là tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại.

MindX cung cấp môi trường học độc đáo và lộ trình học phù hợp cho từng cá nhân. Không chỉ là code, học viên còn được học tập, rèn luyện kĩ năng mềm, thái độ sống, v.v... để phù hợp với môi trường chuyên nghiệp

MindX cũng áp dụng mô hình lớp học Silicon Valley thu nhỏ độc nhất: Trong khuôn viên MindX còn có sự có mặt của hàng loạt startup, công ty công nghệ, quỹ đầu tư lớn nhất cả nước. Từ đó các bạn có cơ hội được thực tập, xây dựng mối quan hệ và tham gia chương trình phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp.

Trụ sở chính: 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Website: mindx.edu.vn

Liên hệ: 024 777 17 888

2. FPT Software Academy

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp của FPT Academy là chương trình được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software nhằm nâng tầm kiến thức và kỹ năng của học viên, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho các dự án lớn trên phạm vi toàn cầu.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về CNTT, FPT Software Academy tổ chức Chương trình đào tạo lập trình được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software, bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên chuyên nghiệp

Bên cạnh hoạt động đào tạo, học viện cũng định hướng trở thành đối tác của các hệ thống khảo thí lớn trên toàn cầu để tổ chức các chương trình luyện thi chuyên nghiệp, cấp chứng chỉ quốc tế như: AWS, OCA, Microsoft, PMP... giúp các học viên, sinh viên các trường đại học hoặc nhân viên các công ty CNTT tại Việt Nam nâng cao năng lực công nghệ, đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực CNTT thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà: FPT, 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 334 520

Website: https://fsoft-academy.edu.vn/


 

3. CodeGym

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại dành cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các lập trình viên có tay nghề.

Sứ mệnh của CodeGym là phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Qua đó,

CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc,và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà số 23, TT-01, Khu đô thị MonCity – Đường, Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 8829

Website: codegym.vn

4. Học lập trình tại Funix

FUNiX là một đơn vị thuộc tập đoàn FPT, khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015.

FUNiX là cơ hội học CNTT một cách bài bản – chủ động – hiệu quả cho bất kỳ ai đam mê CNTT, muốn học CNTT, học lập trình. Học cùng cộng đồng chuyên gia công nghệ, lập trình viên lớn nhất Việt Nam.

Bắt đầu bằng việc đào tạo cử nhân và chứng chỉ ngành Công nghệ Thông tin, FUNiX đang và sẽ mở rộng phạm vi đào tạo CNTT cũng như ra các ngành khác thông qua mô hình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới.

Địa chỉ: Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: funix.edu.vn

Số điện thoại liên hệ: 0782313602

5. VTC Academy

Chương trình đào tạo tạo VTC Academy theo chuẩn quốc tế được hệ thống BTEC Anh quốc chứng nhận. Đào tạo theo mô hình tiếp cận năng lực. Đánh giá năng lực dựa trên việc thực hành và làm dự án của học viên.

Các khóa học tại VTC Acadeny gồm cả dài hạn học trong 2 năm và ngắn hạn trong vài tháng. Một số khóa dài hạn về chuyên ngành lập trình và thiết kế. Các khóa đào tạo ngắn hạn như: lập trình iOS, lập trình Android, làm game 2D với Unity 3D, lập trình Windows phone… Các khóa học phong phú phù hợp với người mới bắt đầu và cả những người muốn học nâng cao.

Cơ sở đào tạo chính: Tầng 4 – Toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: vtc.ac.vn 

Liên hệ 0981114757

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Diệu Hương
Marketer tại MindX
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ