Trại hè lập trình MindX dành cho trẻ em mọi lứa tuổi

Trại hè lập trình cho bé từ lớp 4 đến lớp 9

Tại trại hè lập trình MindX trẻ được học cách tự lập, năng động và sáng tạo. Trại hè sẽ tập trung phát triển toàn diện các kĩ năng của các em, qua các hoạt động từ lên ý tưởng, thuyết trình suốt dự án, làm việc nhóm.

Các em học cách xây dựng các sản phẩm công nghệ về các chủ đề theo từng năm, từ đó lan tỏa chiến dịch và các thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Qua đó, các em có thêm tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và nuôi dưỡng ước mơ phát triển các sản phẩm xây dựng cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Trại hè lập trình cho học sinh cấp 3 ( từ 15- 19 tuổi)

Trại hè lập trình MindX dành cho học sinh cấp 3 là trải nghiệm thực tế, đa dạng và chuyên sâu về công nghệ khởi nghiệp;giúp học viên định hướng học tập lâu dài và chuyên sâu trong tương lai. Trại hè có nhiều hoạt động bổ ích như: làm việc nhóm, trò chơi tập thể, thuyết trình, gọi vốn,...

Tham khảo lịch trình trại hè lập trình năm 2020

Trại hè ngắn ngày cơ bản:

Ngày 1:

• Khám phá cuộc sống của kỹ sư phần mềm và trải nghiệm công nghệ mới

• Học khái niệm lập trình cơ bản, quy trình sản xuất game với Tynker và Stencyl, thiết kế đồ họa cho nhân vật

• Tham gia cuộc thi giải đố công nghệ, thu thập kho báu,  diễn thuyết, khám phá bản thân

Ngày 2:

• Thử sức như 1 Game Developer thực thụ, đấu giá ý tưởng sản phẩm

• Học kiến thức về platform, lên ý tưởng, game play, thiết kế đồ họa.

• Tìm hiểu về Block Coding và 16bits game, UI/UX - tạo ra thương hiệu cá nhân

• Học về câu lệnh, Logic trong đời sống áp dụng trong game, vật lý và toán học cơ bản.

• Hoạt động teambuilding và thu thập

Ngày 3:

• Trải nghiệm lên ý tưởng và bảo vệ ý tưởng với diễn giả

• Làm dự án và thực hiện nhiệm vụ, học thêm phần kiến thức nâng cao về ngôn ngữ

• Mô phỏng buổi bảo vệ, học với diễn giả về thuyết trình và pitching, quay video marketing

• Tham gia hoạt động xây dựng con đường, chương trình bảo vệ môi trường, nhật ký giấc mơ

• Tổng duyệt

• Demo / Thuyết trình

Trại hè ngắn ngày nâng cao:

Ngày 1:

• Tham quan và trải nghiệm cuộc sống và làm việc tại MindX Little Silicon Valley

• Cuộc thi kiến thức, Brainstorm ý tưởng

• Thuyết trình và bảo vệ ý tưởng dự án

Ngày 2:

• Tìm hiểu về quy trình làm việc SCRUM, kiến thức về Collaboration

• Học về UI/UX - tư duy, bản chất và thiết kế cùng diễn giả. Kỹ năng Creativity, Leadership và teamwork

• Team Building

• Hoạt động khám phá và trải nghiệm:

• Thuyết trình bảo vệ ý tưởng thiết kế của bản thân và thẩm mỹ đương đại

Ngày 3:

• Học về thuyết trình và pitching, marketing

• Quay video marketing, giới thiệu sản phẩm, Board game, teambuilding

• Tổng duyệt, hoàn thiện

• Demo / Thuyết trình

Trại hè lập trình MindX dành cho trẻ em mọi lứa tuổi - 1

Một điều đặc biệt là trại hè lập trình MindX dành cho trẻ em mọi lứa tuổi là trại hè công nghệ khởi nghiệp duy nhất tại Hà Nội. Vì vậy, mùa hè này phụ huynh đừng để con lãng phí thời gian ở nhà hãy cho bé tiếp xúc sớm, làm quen sớm công nghệ, cho con có thể được phát triển toàn diện và sẵn sàng trở thành công dân trong thời đại mới 4.0.

Để không bỏ lỡ bất cứ trại hè công nghệ nào bổ ích cho con, cha mẹ hãy theo dõi và cập nhật thông tin trên website MindX thường xuyên nhé!