post
Tin tức
233

Vòng 1 cuộc thi Tech Challenge: Give kids a hand

Vòng 1 cuộc thi Tech Challenge: Give kids a hand

Sáng nay (21/11/2021) vòng 1 của cuộc thi Tech Challenge đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của gần 200 bạn nhỏ trên toàn quốc. Ngay từ sáng sớm, không khí chuẩn bị cho cuộc thi đã vô cùng náo nhiệt với sự mong đợi và hồi hộp của tất cả thí sinh cũng như các phụ huynh. 

Vòng 1 gồm 2 bảng đấu Scratch Gamemaker, mỗi bảng thí sinh thực hiện 3 phần thi nhỏ với các nội dung:

- Kiến thức công nghệ tổng hợp (phù hợp với bảng đấu thí sinh đăng ký)

- Các câu hỏi logic hack não

- Lý thuyết kỹ năng mềm: thuyết trình, làm việc nhóm...

Vòng 1 cuộc thi Tech challenge - 1

Kết thúc vòng 1, các thí sinh sẽ được chia nhóm để cùng thực hiện các sản phẩm công nghệ dựa trên đề bài được giao. Các thí sinh sẽ có 1 tuần để lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm của mình dưới sự hướng dẫn của các anh chị giảng viên tại MindX.

Sau khi các bạn hoàn thiện sản phẩm, vòng 2 sẽ diễn ra vào 09 - 11h sáng Chủ Nhật (28/11/2021). Các thí sinh sẽ có thời gian kêu gọi lượt bình chọn cho sản phẩm của mình từ 28/11 - 02/12, BTC sẽ tổng hợp điểm của các thành viên trong nhóm ở vòng 1 và điểm sản phẩm cũng như điểm từ bình chọn của khán giả với các thí sinh và công bố kết quả vào ngày 03/12/2021

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành 1 chặng đua của Tech Challenge, chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm của các bạn ấy ở vòng 2 nhé!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ