Global Developer in Singapore

HỌC BỔNG GLOBAL DEVELOPER

100 SUẤT HỌC BỔNG TRONG NĂM 2024 VỚI TỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 5 TỶ ĐỒNG
Miễn 100% chi phí học tập, kết nối nhân sự và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển tại các công ty công nghệ nước ngoài
Giá trị học bổng cá nhân lên đến 50.000.000đ
Mức tài trợ học bổng linh hoạt (30 - 50 - 70 - 100%) tăng cơ hội cho những người trẻ đam mê công nghệ

Chương trình đào tạo chuyên sâu cho lập trình viên Việt Nam ứng tuyển thành công vào các công ty công nghệ nước ngoài
Sẵn sàng chinh phục mức lương ~1 tỷ/năm

Giới thiệu về Học bổng Global Developer

Học bổng Global Developer là chương trình đào tạo lập trình viên làm việc tại các công ty công nghệ nước ngoài (theo hình thức onsite hoặc remote). Nội dung chương trình chú trọng rèn luyện những kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng nước ngoài yêu cầu khi tuyển dụng lập trình viên đa quốc gia (trong đó có Việt Nam). Ví dụ như: cấu trúc dữ liệu và giải thuật nâng cao, ôn luyện design system (thiết kế hệ thống) cùng luyện phỏng vấn, làm CV, Tiếng Anh công nghệ và trau dồi kỹ năng mềm,... Học bổng có mức trị giá 30, 50, 70 và 100% học phí khoá học.
Hơn 15% học viên tại MindX trên tổng hơn 22.000 bạn đã và đang làm việc tại các công ty công nghệ lớn tại nhiều quốc gia: Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản…như Padlet, Shopee Singapore với mức lương lên đến 7000$. Nhiều bạn trong số đó là người mới chuyển ngành, người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rằng việc trở thành một lập trình viên quốc tế có vô vàn những trở ngại bởi sự khác biệt về ngôn ngữ, khó khăn trong giao tiếp,... Có nhiều bạn đã từng thử tự ứng tuyển nhưng thất bại do chưa có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn hoặc chưa đủ tự tin để thử…

Lập trình viên Việt Nam hoàn toàn có đủ năng lực để sải bước ra thị trường công nghệ thế giới.

Nếu bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân - MindX sẽ giúp bạn đi tìm kiếm cơ hội với HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GLOBAL DEVELOPER - TỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 5 TỶ ĐỒNG.

Chương trình được tài trợ bởi CODE FOR VIETNAM và được bảo trợ chuyên môn bởi MindX Technology School.
Xem chi tiết
Thu gọn
Lập trình viên có từ 1,5 năm kinh nghiệm, có nền tảng tốt về cấu trúc dữ liệu và giải thuật
Sinh viên ngành CNTT có thành tích học tập tốt.
Ưu tiên ứng viên có giải thưởng và nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật.
Ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản, IELTS 5.0+ hoặc tương đương.
Chương trình dành cho:

VÒNG 1

Các vòng xét tuyển học bổng
(Thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến)
Đăng ký, nhận tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cá nhân cơ bản

Phỏng vấn với ban cố vấn chuyên môn & đại diện quỹ bảo trợ

VÒNG 3

VÒNG 2

VÒNG 1

Kiểm tra trình độ, test thuật toán và tiếng Anh


ĐĂNG KÝ NGAY

Chinh phục các công ty công nghệ toàn cầu chỉ sau 4 tháng học tại MindX
    Ôn luyện kiến thức lập trình chuyên sâu đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng quốc tế: Data Structure & Algorithm, Computer Science Fundamentals, System Design (Thiết kế hệ thống), Mock interview - Resume Review - English. 

   Đào tạo ngoại ngữ: Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành (chú trọng từ vựng kỹ thuật, giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn và làm việc nhóm trong môi trường làm việc quốc tế).

    Định hướng xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân: Hoàn thiện kỹ năng mềm cho học viên trong dự án thực tế, Hướng dẫn xây dựng LinkedIn cá nhân, chữa CV, luyện phỏng vấn Senior Global Developer hoặc đại diện nhà tuyển dụng.

   Kết nối mạng lưới việc làm công nghệ, việc làm: Học viên được kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài, hỗ trợ học viên ứng tuyển, chuẩn bị hồ sơ, mở rộng networking với các International Software Engineers và cộng đồng lập trình viên Việt Nam tại nước ngoài.
Chương trình Global Developer (Đào tạo lập trình viên quốc tế) của MindX được phát triển dựa vào: 

- Những tổng hợp và phân tích từ hàng trăm cuộc phỏng vấn của alumni để có thể rút ra được: nhà tuyển dụng quốc tế mong muốn tìm kiếm những gì ở ứng viên, domain nào mà ứng viên cần có,... 
- Kinh nghiệm phỏng vấn nhiều công ty ở Singapore và các công ty quốc tế khác của chính giảng viên là anh Hoàng Đình Quang. 
- Chương trình Global Developer có 4 học phần (bao gồm Data Structure & Algorithm), giúp bạn củng cố các kiến thức đã có một cách chuyên sâu, toàn diện và trau dồi thêm kỹ năng mới để đáp ứng các yêu cầu khi apply vào các công ty công nghệ nước ngoài.
Sau khi hoàn thành chương trình Global Developer, học viên sẽ được hỗ trợ ứng tuyển vào các công ty công nghệ Singapore hoặc các công ty quốc tế theo hình thức onsite hoặc remote, với mức lương khởi điểm lên tới 5.000 SGD/tháng.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm quốc tế

Giúp bạn rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, khả năng giao tiếp Tiếng Anh và luyện mock interview để trở thành 1 Global Developer chuyên nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường công nghệ quốc tế.

Chương trình đào tạo
toàn diện

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC

Chương trình học

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

PHẦN 1: DATA STRUCTURE & ALGORITHM
PHẦN 2: COMPUTER SCIENCE FUNDEMENTALS
Giúp biết cách tiếp cận bài toán về system design và cung cấp các thiết kế cơ bản về Thiết kế hệ thống như CAP Theorem, Availability, Database Replication, Sharding,...

   PHẦN 4: MOCK INTERVIEW - RESUME REVIEW 

PHẦN 5: ENGLISH FOR TECH

PHẦN 3: SYSTEM DESIGN (THIẾT KẾ HỆ THỐNG)

- Cách tiếp cận và trả lời câu hỏi coding interview 1 cách đúng đắn nhất. Trong các vòng phỏng vấn với công ty công nghệ quốc tế, không phải cứ tìm ra solution là xong mà phải trình bày các bước cụ thể. Bạn được trau dồi kỹ năng đặt câu hỏi đúng, kỹ năng phân tích các vấn đề phức tạp.
- Cách nhận diện parttern và cách giải quyết các bài toán coding.
- Được học nhiều thuật toán và cấu trúc dữ liệu
- Sorting: Quicksort, Merge Sort, Quick-Select,..
- Graph: DFS, BFS, Dijkstra
- 2-pointers, Bit manipulation, Dutch Flag Partition, Prefix Sum,..
- Data structure: Array, Hashmap, Stack, Queue,...
- Dynamic Programming
Giúp bạn trả lời các câu hỏi về lý thuyết

- Operating Systerm
- Database
- Networking
- Security
- Bạn sẽ được luyện phỏng vấn thử với các Senior Global Developer và nhà tuyển dụng.
- Cách tạo CV, build online profile gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
- Ngoài ra, xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ được rèn kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thương thuyết, kỹ năng teamwork, giải quyết vấn đề….
Học viên được tham gia lớp học trau dồi Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công nghệ giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với bạn bè quốc tế và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Created with Sketch.

Thời gian học
3 buổi/tuần | 3h/buổi

 Số buổi
4 tháng (48 buổi)

Số học viên
Tối đa 30 học viên/lớp

Đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập là những Senior Software Engineer đã và đang làm việc tại các công ty công nghệ nước ngoài: Anh Hoàng Quang (Software Engineer tại Google).

Đội ngũ giảng viên xịn sò

MindX là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo lập trình viên làm việc quốc tế. 100 suất học bổng được trao trong năm 2023 với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng/năm, bao gồm các suất học bổng từ 50% - 70% và học bổng toàn phần (100%).

Học tập miễn phí với học bổng lên đến 100%

* Hoàn toàn không mất khí khi tham gia chương trình học bổng này. 

* Hỗ trợ review CV, luyện phỏng vấn. 

* Hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ việc làm các công ty công nghệ quốc tế (theo hình thức onsite hoặc remote). 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 

(Dành cho các bạn đạt được kết quả bài test cao và thể hiện tốt trong vòng phỏng vấn)

Miễn 100% học phí

ĐĂNG KÝ NGAY 

HỌC BỔNG BÁN PHẦN

(Dành cho các bạn vượt qua các bài test và phỏng vấn)

Miễn 30- 50 -70% học phí
* Hỗ trợ review CV, luyện phỏng vấn

* Hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ việc làm các công ty Công nghệ quốc tế (theo hình thức onsite hoặc remote)

ĐĂNG KÝ NGAY 

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Tại sao nên lựa chọn MindX

Đến với MindX, bạn không chỉ học kiến thức và kỹ năng mà còn được networking với cộng đồng lập trình viên Việt Nam đang làm việc trên khắp thế giới, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn sẵn sàng hành trang "Go Global".

Tháng 4 năm 2023, MindX công bố huy động thành công $15 triệu vốn đầu tư series B do quỹ Kaizenvest của Singapore dẫn dắt. Khoản đầu tư mới này diễn ra chỉ hơn một năm sau khi MindX khép lại vòng gọi vốn Series A trị giá gần 3 triệu USD vào tháng 11 năm 2021. MindX dần khẳng định vị trí dẫn đầu, tiên phong đào tạo năng lực công nghệ, kết nối tài năng trẻ Việt Nam với các nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Mỹ và Châu Âu,...

  • Kết nối với cộng đồng Global Developer trên khắp thế giới
  • Startup giáo dục công nghệ gọi vốn thành công 15 triệu USD - Dẫn đầu phát triển năng lực công nghệ Việt Nam 
  • Trường học công nghệ lớn nhất Đông Nam Á 

MindX là trường học công nghệ đầu tiên cam kết việc làm tại Việt Nam và thế giới. Trong 8 năm đồng hành, MindX đã đào tạo được hơn 25.000 học viên với mức lương trung bình $1650, trong đó 16,5% học viên đang làm việc tại 12 quốc gia trên thế giới với mức lương lên tới $7000/tháng.

HỌC VIÊN CỦA MINDX ĐÃ LÀM ĐƯỢC,
CÒN BẠN THÌ SAO?

ĐĂNG KÝ NGAY

Đơn vị tài trợ
Quỹ học bổng Code for Vietnam
Quỹ học bổng Code for Việt Nam Foundation (C4VN) là một quỹ khuyến học công nghệ phi lợi nhuận. Hoạt động của quỹ hướng đến các chương trình học bổng tài trợ cho người trẻ đam mê công nghệ, với mục tiêu đưa tài năng Việt vươn xa hơn trên bản đồ công nghệ thế giới. Trải qua gần 5 năm hoạt động, Quỹ Code For Vietnam tự hào là nơi tạo ra cơ hội cho những ước mơ lập trình trở thành hiện thực. Quỹ đã tiếp xúc với nhiều bạn trẻ tiềm năng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước.
VỀ CHÚNG TÔI
MindX Technology School là hệ sinh thái giáo dục công nghệ - khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp các chương trình học bám sát quy trình làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và lộ trình học cá nhân hoá phù hợp với nền tảng và mục tiêu của mỗi người. Không chỉ đào tạo sâu về chuyên môn, học viên còn được trau dồi kỹ năng mềm và các kiến thức liên ngành để đáp ứng chân dung ứng viên nhà tuyển dụng yêu cầu hiện nay, tăng khả năng cạnh tranh khi đi xin việc, đủ nền tảng để "go global" - làm việc tại các công ty công nghệ toàn cầu.
"Nếu không có MindX và anh Tùng chắc mình cũng sẽ không có được như ngày hôm nay.
Đi làm khoảng 2 năm, mình tìm đến StackOverflow và trả lời 5 - 7 câu hỏi mỗi ngày. Được 1 khoảng thời gian thì mình nhận thấy rằng: “lập trình viên nước ngoài cũng không “trâu bò” như mình nghĩ”. Và từ đó hành trình chinh phục Singapore của mình bắt đầu từ đây."
Chinh phục Singapore thực ra cũng không khó như chúng ta vẫn nghĩ 
"Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, biến đam mê thành động lực để cố gắng, sau khi trải qua 3 vòng test dài và căng thẳng, phỏng vấn với founder của MindX, mình được nhận chương trình Global Developer. Những câu chuyện, kiến thức và kỹ năng của chương trình giúp mình có thêm động lực và quyết tâm “Go Global”. Cuối cùng, mình nhận được offer của Chope Singapore." 
Hành trình tuổi trẻ go global khó khăn nhưng đầy ý nghĩa
"Từ sau khi tham gia khóa học Global developer của MindX, mình đã được chuẩn bị nhiều hơn về kỹ năng của mình. Lúc đó, mình mới thực sự tự tin và apply trực tiếp các vào công ty nước ngoài. Khi được nhận vào Padlet, điều đầu tiên mình làm là gọi về cho gia đình và báo cho mọi người. Cảm xúc rất tuyệt vời. Kiểu như mình vừa đỗ đại học như hồi mình còn đi học vậy."
Từ nghiện game chuyển sang nghiện lập trình và đổi đời tại Singapore
"Xuất phát điểm là sinh viên ngành Viễn thông, vào năm 3 đại học, mình đã quyết định chuyển hướng sang ngành công nghệ thông tin. Và sau khoảng 2 năm đi làm tại Việt Nam, mình cảm thấy đã đến lúc mình cần phải ra thế giới để học hỏi nhiều hơn, để trải nghiệm môi trường quốc tế và đổi mới tư duy.

Theo dự định ban đầu của mình, phải mất khoảng 2 năm để có thể đạt được mục tiêu ra nước ngoài làm việc. Nhưng nhờ vào khóa học Global Developer, con đường thực hiện ước mơ đó đã được rút ngắn lại chỉ sau 4 tháng, mình đã ứng tuyển thành công vào vị trí software engineer tại công ty Padlet Singapore, chính thức trở thành một lập trình viên quốc tế. Mình thật sự rất bất ngờ về kết quả này."
26 tuổi và hành trình bước ra thế giới của một sinh viên chuyển ngành