Huỳnh Hà
Bridge Software Engineer (BrSE) tại Rikai Technology, Nhật Bản.
Hà là một trong những học sinh học nhiều khóa nhất của MindX. Sau khi hoàn thiện cả lộ trình iOS và Android, bạn trở thành trợ giảng và thực tập tại MindX với vai trò lập trình viên Mobile. Nỗ lực chăm chỉ di chuyển 40km 1 ngày từ Hòa Lạc về Hà Nội  một ngày của bạn đã đạt được thành quả.

Cựu học sinh Mobile Developer, đi làm tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp

 

Hà là một trong những học sinh học nhiều khóa nhất của MindX. Sau khi hoàn thiện cả lộ trình iOS và Android, bạn trở thành trợ giảng và thực tập tại MindX với vai trò lập trình viên Mobile. Nỗ lực chăm chỉ di chuyển 40km 1 ngày từ Hòa Lạc về Hà Nội  một ngày của bạn đã đạt được thành quả. Đặc biệt, sở thích xem anime của Nhật hay dành thời gian chơi game lúc rảnh rỗi của bạn đã trở thành khởi đầu của mong muốn được khám phá văn hóa Nhật Bản và hơn thế nữa là chinh phục công việc tại đất nước tuyệt đẹp này. Cũng từ đó, ước mơ đặt chân đến Nhật Bản làm việc đã trở thành mục tiêu của chàng sinh viên đầy nhiệt huyết ấy.

 

Để chuẩn bị hành trang sang Nhật làm việc, từ khi còn là sinh viên của đại học FPT, anh đã tham gia khóa Android và iOS tại MindX và làm việc tại Fsoft với vị trí Mobile Developer để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như tích lũy cho mình thêm kiến thức và kinh nghiệm.

 

Trước khi sang Nhật, khó khăn lớn nhất của anh chính là việc học ngôn ngữ cũng bởi tiếng Nhật là một trong những thứ tiếng khó học nhất thế giới. Nhưng sau những cố gắng của mình, anh đã đạt được thành quả xứng đáng khi nhận được offer làm việc với vị trí Bridge Software Engineer (BrSE) tại Rikai Technology, Nhật Bản ngay khi vừa ra trường.

 

Thời gian vừa rồi, Hà có tham dự MindX và chia sẻ về câu chuyện đi làm tại Nhật của mình. Hãy đọc qua các chia sẻ của bạn tại đây nhé

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ