Career Techtalk 1: Dấn thân vào công ty lớn liệu có dễ dàng

CAREER TECHTALK 1: DẤN THÂN VÀO CÔNG TY LỚN LIỆU CÓ DỄ DÀNG?

Ngành công nghệ thông tin luôn được biết đến với cơ hội việc làm rộng mở, mức lương cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, khi đủ khả năng vào các công ty công nghệ tầm trung trở lên, mọi thứ sẽ cực kỳ khác.

Vậy làm thế nào để có thể vào làm việc tại các công ty lớn ngành CNTT tại Việt Nam? Được gì và mất gì khi làm việc tại đây?

Tất cả sẽ được giải đáp trong số đầu tiên của chuỗi TechTalk do MindX tổ chức: CAREER TECHTALK 1: DẤN THÂN VÀO CÔNG TY LỚN LIỆU CÓ DỄ DÀNG?

Tại buổi career techtalk này, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ 2 diễn giả đặc biệt đã và đang làm tại các công ty tầm trung và lớn tại Việt Nam.

- Chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng tại các công ty công nghệ tầm trung và lớn tại Việt Nam hiện nay.

- Review về những điều được - mất khi làm tại các công ty lớn.

- Những điều cần chuẩn bị ngay từ lúc học Đại học khi muốn applied vào các công ty công nghệ tầm trung và lớn tại Việt Nam hiện nay.

- ĐẶC BIỆT, MindX sẽ hé lộ cơ hội được tham gia cộng đồng hỗ trợ giới thiệu việc làm không giới hạn các vị trí fulltime/partime/remote.

✨ Diễn giả của chương trình:

1. Ms. Đỗ Minh Phượng :

- Talent Acquisition Director tại AHT TECH JSC,

- Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự tại University of Leeds (Anh Quốc),

- 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn và phát triển nhân sự tại các công ty hàng đầu như Nashtech, HR2B, Uber, Adecco, Tek Experts, AHT TECH JSC

- Speaker tại nhiều sự kiện dành cho SV và định hướng nghề nghiệp ngành IT

2. Mr. Phạm Hoàng Tín

- Học viên khóa Global Developer Gen 3 tại MindX

- Data Engineer tại FSoft

Họ sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về việc chuẩn bị và làm việc tại các công ty công nghệ tầm trung trở lên tại Việt Nam cũng như chia sẻ chân thực nhất về thị trường dành cho lập trình viên hiện nay tại nước ta.

CƠ HỘI THAM GIA CHỈ DÀNH CHO 50 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT!

👉 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/careertechtalk_no1

⏰ Thời gian: 20h00 - 21h00 ngày 03/11/2021

📍 Workshop online dự kiến sẽ diễn ra trên Zoom và được live độc quyền tại group Tâm sự Coder (https://www.facebook.com/groups/yeucongnghemelaptrinh)