Blog học data analyst ở đâu
Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học Data Analyst tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh, hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc học Data Analyst, nên học Data Analyst ở đâu và giới thiệu các trung tâm đào tạo tốt nhất tại Hà Nội để bạn có thể chọn lựa.

Nên học Data Analyst ở đâu Hà Nội & Hồ Chí Minh? TOP 3 địa chỉ đào tạo tốt nhất hiện nay

• Fanpage: https://www.facebook.com/mindxschool
  • Website: https://mindx.edu.vn/

MindX là một trong những địa chỉ đào tạo về phân tích dữ liệu (data analysis) tốt nhất hiện nay. Nơi đây được coi là hệ sinh thái giáo dục công nghệ với hệ thống đào tạo hơn 40 cơ sở khắp cả nước, trong đó có Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như

Với chương trình học Data Analyst tại MindX, bạn sẽ được tiếp hệ thống kiến thức toàn diện, bám sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, học và trang bị những kỹ năng, kiến thức mà doanh nghiệp cần. Lộ trình học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao với 4 kỳ học - 64 buổi và 192 giờ đào tạo:

Kỳ 1: Học kiến thức nền tảng về phân tích dữ liệu và thành thạo bộ công cụ phân tích phổ biến: Python, SQL và Power BI để thực hiện các bài toán trích xuất, phân tích dữ liệu đơn giản.
Kỳ 2: Biết cách phân tích kinh doanh (business intelligence) ở mức độ nâng cao, tập trung vào việc xây dựng và tự động hóa các báo cáo phân tích phức tạp.
Kỳ 3: Trang bị thêm kỹ năng phân tích dự đoán, cách sử dụng kỹ thuật lập trình Python nâng cao và các kiến thức về học máy (Machine Learning) thuộc chuyên môn của Data Engineer hay Data Scientist. Đây cũng là kỹ năng giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng khi ứng tuyển các vị trí DA/BI.
Kỳ 4: Đến với kỳ thứ 4, bạn sẽ được củng cố lại toàn bộ kiến thức và cách xây dựng profile cá nhân để sẵn sàng apply cho các vị trí Data Analyst level Fresher - Junior.
Ưu điểm của khóa học Data Analyst tại MindX:
Thông tin liên hệ:

MindX Technology School cơ sở Hà Nội:

CS 1: Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex, 22 Thành Công, Hà Nội
CS 2: Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS 3: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
CS 4: Tầng 4, Tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

MindX Technology School cơ sở Hồ Chí Minh:
CS 1: Lầu 9, Toà nhà International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, TP.HCM.
CS 2: Lầu trệt và Lầu 1, 223 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
CS 3: Lầu trệt và Lầu 1, 618 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM.
CS 4: Lầu trệt và Lầu 1, 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM.
CS 5: Lầu 8, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
CS 6: Tầng 1, số 1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
CS 7: Số 490 Phạm Thái Bưởng, KĐT Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.
CS 8: Lầu 2, Toà nhà Khải Hoàn, 624 Lạc Long Quân, Phường 15, Quận 11, TP HCM.
CS 9: Lầu 2, 120-122 Phạm VănĐồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM.
CS 10: 99 Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Quận 9, Quận Thủ Đức, TP HCM.

NHẬN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

1. MindX Technology School

• Lộ trình cá nhân hoá theo từng background và mục tiêu của mỗi học viên (chuyển ngành, update kỹ năng,...)
  • Mô hình học T-Shaped, rộng về kỹ năng, sâu về kiến thức sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường hiện nay.
  • Phương pháp học thực chiến với hơn 50% thời gian thực hành, giúp bạn có kinh nghiệm ngay trong quá trình học.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, mentor giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình cả trong và sau khoá học.

MindX Technology School

Cole

Funix

Khoá học liên quan
Khoá học Data Analyst

Xem chi tiết >>>

Cole là trung tâm TIN HỌC CHUYÊN ĐÀO TẠO các khóa học về ứng dụng chuyển đổi số được thành lập 29/11/2019. Giảng viên tại Cole đều là giảng viên hàng đầu tại trường ĐHBKHN và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Cole hiện có gần 3000 học viên, hơn 200 doanh nghiệp theo đuổi học tập trong đó có những khách hàng như: Heineken, Thuốc lá thăng long, Vietcombank, Vietinbank, SHB,...

Hiện tại, Cole đang vận hành những chương trình đào tạo sau:

Mô hình hoạt động của Cole là tổ chức các khóa học qua Zoom theo dạng lớp học 2.5 và các lớp đào tạo offline, đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp. Tầm nhìn của Cole là định hướng trở thành một trung hàng đầu về tuyển sinh các khóa học kỹ năng ứng dụng chuyển đổi số giúp người học có đủ kiến thức trong thời kỳ số hóa đang diễn ra mạnh mẽ, để nâng tầm kiến thức khi đi làm trong doanh nghiệp.

2. Cole

• Phân tích nghiệp vụ Business Analyst - Business Analytics.
  • Phân tích dữ liệu (Data Analyst - Data Analytics).
  • Nhà khoa học dữ liệu (Data Science).
  • Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer).

Cole.vn - Connecting Knowledge
Địa chỉ: Tầng 3 số 8 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

FUNiX Academy là một trung tâm đào tạo trực tuyến thuộc tập đoàn FPT - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng cao, Funix Academy đã đầu tư mạnh vào hệ thống giáo trình, công nghệ và đội ngũ giảng viên chất lượng.

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và phương pháp giảng dạy hiện đại, FUNiX Academy cam kết mang đến cho học viên những kỹ năng và kiến thức Data Analyst thiết yếu để phát triển sự nghiệp và tạo ra giá trị cho xã hội.

3. FUNiX

FUNiX - Learn with Mentors

Địa chỉ: Tầng 0 tòa nhà FPT 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 6922 (miễn phí cước gọi)

Nhìn một cách tổng quan, Data Analyst là một ngành đáng học trong 1-2 năm tới để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường ở giai đoạn tiếp theo. Việc bạn cần làm chính là biết rõ ràng mục tiêu của bạn thân, xác định được mình nên học Data Analyst ở đâu, chọn địa chỉ học phù hợp và đầu tư đủ thời gian để bứt phá.

4.5/5 - 19 lượt bình chọn

Khoá học liên quan