post
Tin tức
1021

Khóa học lập trình web PHP cho trẻ em tại MindX sẽ chẳng bao giờ làm bạn thất vọng!

1. Nền tảng kiến thức lập trình web PHP thật vững chắc cho trẻ

Tiền thân là TechKids, MindX hiện nay đã trở thành một mái nhà lập trình vô cùng được yêu mền dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt với khóa học lập trình web PHP cho trẻ em luôn mang lại sự yên tâm nơi phụ huynh. Vì sao vậy? Để trẻ thành thạo lập trình web PHP thì trước tiên trẻ cần trang bị kiến thức lập trình cơ bản. MindX luôn chú trọng tới nền móng, đặc biệt là từng viên gạch. Chính vì vậy, đối tượng trẻ khi mới tiếp xúc với lập trình luôn được MindX quan tâm hơn cả.

Cụ thể, MindX sở hữu một giáo trình dạy lập trình web PHP cực kỳ hướng tới trẻ. Với ngôn ngữ không hề quá học thuật cùng sự truyền tải đơn giản luôn giúp trẻ hiểu được một cách dễ dàng nhất. Những kiến thức lập trình nói chung hay kiến thức về lập trình web PHP nói riêng đều được đơn giản hóa giúp việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

>>> 3 cách tự học lập trình web php cho trẻ em nhanh nhất, hiệu quả nhất

Mỗi bài giảng giáo viên đều cố gắng mang tới những kiến thức lập trình cơ bản nhất bằng những ví dụ, từ ngữ đơn giản giúp trẻ dễ hiểu. Cụ thể, trẻ sẽ được làm quen với lập trình, học viết code, thiết kế giao diện cơ bản cho một website bằng ngôn ngữ PHP. 

2. Những giờ thực hành luôn mang lại hứng thú đặc biệt cho trẻ

Học phải đi đôi với hành! MindX không chỉ chú trọng tới những kiến thức chuyên môn cơ bản mà còn tập trung vào những giờ học thực hành. Những giờ thực hành cực kỳ quan trọng sẽ giúp trẻ củng cố lại những kiến thức đã học.

Trong quá trình thực hành trẻ còn học được rất nhiều các kiến thức quan trọng khi lập trình. Cụ thể, trẻ sẽ được trải nghiệm các kỹ năng viết code, thiết kế đồ họa máy tính... Với số lượng 8 em/lớp, MindX sẽ đảm bảo sự quan tâm sâu sắc nhất tới mỗi học viên.

Ngoài ra, sau những bài giảng, khóa học trẻ sẽ được tự mình tạo ra những website có ý nghĩa. Điều này rất có ích trong việc kiểm tra lại kiến thức của trẻ. Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng trang web, trẻ sẽ học được các kỹ năng lập trình, xử lý vấn đề hay những lỗi thường gặp trong quá trình viết code.

3. Phát triển các kỹ năng mềm một cách toàn diện

Khóa học lập trình web PHP cho trẻ em tại MindX được yêu thích đặc biệt bởi ở đây trẻ không chỉ được học lập trình php căn bản cho trẻ em mà còn được tạo môi trường phát triển các kỹ năng mềm. Mà các kỹ năng mềm là một hành trang cực kỳ quan trọng đối với mỗi người để bước vào cuộc sống.

Trong quá trình học, trẻ sẽ được học cách bóc tách vấn đề lớn, chia nhỏ các dự án thành các bước để xử lý một cách tuần tự logic. Điều này sẽ trang bị cho trẻ các kỹ năng để sẵn sàng giải quyết những vấn đề khó trong tương lai một cách khoa học nhất.

Trẻ sẽ được làm việc nhóm trong 1 - 2 dự án. Kỹ năng làm việc nhóm sẽ được phát huy một cách tối đa. Sau dự án trẻ sẽ phải trình bày ý tưởng, sản phẩm của mình. Đặc biệt ở cuối khóa học, trẻ sẽ được trình bày trước toàn thể các cha mẹ. Kỹ năng thuyết trình sẽ được tăng level một cách đáng kể. 

>>> Khám phá 8 công cụ học lập trình PHP cho trẻ em cực dễ học và hiệu quả

Trong quá trình học tại MindX, trẻ sẽ được phát triển, hoàn thiện các kỹ năng mềm như: Tư duy logic, giải quyết và xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông... Để học lập trình tốt thì trẻ phải có vốn tiếng Anh thật chắc. Chính vì vậy, học lập trình nhưng trẻ sẽ được trau dồi các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh. Như bạn đã biết, tiếng Anh rất quan trọng, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. MindX cũng chú trọng việc bổ sung vốn tiếng Anh cho trẻ để giúp việc học lập trình web của trẻ trở nên dễ dàng hơn.

Khóa học lập trình web PHP tại MindX sẽ tôi luyện để trẻ trở thành những chiến binh dũng cảm sẵn sàng bước vào một thế giới mới. 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Diệu Hương
Marketer tại MindX
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ