post
Tin tức
505

Địa chỉ khóa học lập trình Android Hà Nội dành cho trẻ

Lập trình Android là gì?

Cùng bắt đầu với những kiến thức sơ khai nhất về lập trình Android. Android là một lập trình ứng dụng di động phổ biến, là một hệ điều hành trên điện thoại di động. Hiện nay, lập trình Android còn xuất hiện cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV. Trước khi được Google mua lại vào năm 2005, Android được phát triển bởi công ty liên hợp Android. 

Ứng dụng cho Android được viết dựa trên ngôn ngữ java, ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2007, gắn liền với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở bao gồm 78 công ty phần cứng, phần mềm và viễn thông nhằm mục đích tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai.

Khóa học lập trình android hà nội dành cho trẻ em

Vì sao nên cho trẻ học lập trình Android sớm?

Có không ít lý do khiến các bậc phụ huynh cho con em mình tiếp cận với lập trình Android từ sớm. Trong số đó phải kể tới các lý do sau:

Kích thích khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng

Có thể nói, bản tính của trẻ em vồn tò mò và ưa khám phá, tìm tòi ra những điều mới mẻ. Học lập trình Android chính là một lựa chọn tuyệt vời đời các em có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng. Ví dụ như thay vì nghiện game thì các em có thể tự lập trình game hoặc các ứng dụng khác.

Phát triển kỹ năng mềm cho trẻ

Các bậc phụ huynh không nghe nhầm đâu, học lập trình thực sự sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm. Đặc biệt, khi tham gia khóa học lập trình Android MindX, bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm công nghệ, các bé sẽ phải làm việc nhóm, thuyết trình và giới thiệu sản phẩm của mình. Rõ ràng rằng, học lập trình không chỉ là học những dòng code khô khan như mọi người vẫn nghĩ.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho trẻ trong tương lai

Nhìn lại quá khứ một cách tổng thể, chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng công nghệ thế giới ngày càng phát triển, đi kèm với đó là nhu cầu giải tỏa cơn khát nhân lực trong lĩnh vực này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc học lập trình sẽ có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Suy cho cùng thì bất cứ ngành nghề nào cũng đánh giá cao nhân lực am hiểu về công nghệ thông tin và máy tính.

Địa chỉ khóa học lập trình Android Hà Nội

Giữa vô vàn sự lựa chọn, hẳn các bậc phụ huynh đã không ít lần phải bối rối. Nếu các bậc cha mẹ đang lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ học lập trình Android ở Hà Nội cho trẻ em ở đâu thì quý phụ huynh có thể tham khảo khóa học của Mindx. 

Trong khóa học lập trình Android cho trẻ em tại MindX, các con sẽ được rèn luyện toàn bộ những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một lập trình viên. Bên cạnh đó, các chuyên gia, giảng viên tại MindX sẽ giúp trẻ trang bị những kiến thức tiệm cận thời đại công nghệ số đang phát triển như vũ bão.

Hiện nay, MindX đã mở các khóa học lập trình Android cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8 - 15. Thầy cô sẽ xây dựng cho các bé lộ trình học tập riêng biệt sao cho sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ có thể tự tạo ra những sản phẩm công nghệ của riêng mình.

 Khóa học lập trình android hà nội dành cho trẻ em - 1

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học lập trình Android cho trẻ em tại MindX, các lớp học với những buổi thực hành đầy thú vị và vui nhộn luôn chào đón các bé, đảm bảo việc chơi mà học, học mà chơi, không hề gây áp lực cho các con. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các khóa học khác của MindX như: lập trình game, hay lập trình web,....

Những lưu ý khi chọn khóa học lập trình Android

Tham khảo nhiều khóa khác nhau

Mỗi khóa học lập trình sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Tìm hiểu càng nhiều khóa học, càng tạo ra một danh sách lựa chọn đa dạng, từ đó phụ huynh có thể tìm kiếm được một khóa học thích hợp nhất cho trẻ, cả về chương trình học, học phí và khoảng cách địa lý.

Chọn khóa học từ trung tâm đào tạo uy tín

Không chỉ riêng lĩnh vực lập trình mà bất kỳ khóa học nào cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Lời khuyên cho cha mẹ là chỉ lựa chọn những khóa học từ những trung tâm đào tạo uy tín, đã có tiếng tăm trong đào tạo lập trình để tránh mất tiền oan.

Tìm hiểu kĩ chương trình học trước khi đăng ký

Một lời khuyên hữu ích khác là hãy tìm hiểu thật kỹ chương trình học để trẻ chuẩn bị tâm thế tiếp thu những kiến thức mới. Ngoài ra, tìm hiểu trước khóa học là một cách để các con tự tạo sự chủ động cho bản thân, tránh những bỡ ngỡ ban đầu.

Hy vọng, sau khi đọc bài viết, các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về lập trình Android và sớm lựa chọn được khóa học lập trình android hà nội dành cho trẻ em phù hợp. Hãy liên hệ ngay đến MindX để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và lựa chọn khóa học phù hợp cho các con. 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ