post
Tin tức
2363

Điểm nổi bật của khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại MindX

1. Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

  • MindX là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại tiền thân là Techkids-Coding School - trường học chuyên khóa học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.
  • MindX đã có hơn 5000 học viên hiện đang học tập cũng như làm việc tại hơn 15 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.
  • Đặc biệt hơn hết, ở MindX các khóa học lập trình còn được chia ra theo từng đội tuổi và trình độ. Chương trình đào tạo của MindX dành cho cả người lớn và trẻ em. Với 3 khung chương trình đào tạo chính: Code For Kid (cho học sinh từ 6-15 tuổi), Code For Teen (dành cho học sinh cấp 3 từ 15-17 tuổi), Code For 18+ ( các khóa học dành cho sinh viên và người đi làm)
  • Các khóa học tại MindX thì đa dạng. Một số khóa học tiêu biểu như: Lập trình Game, Lập trình Web, Khóa học lập trình cơ bản và nâng cao, Khóa học lập trình Full-stack Web, Khóa học lập trình di động React Native.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tình và đặc biệt rất yêu mến trẻ.
  • So với các trung tâm khác, MindX đưa ra mức học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Đây chính là những điểm nổi bật và vượt trội khiến Mindx trở thành một trong những trung tâm có khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tốt nhất, hiệu quả nhất được rất nhiều người tin chọn,

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2. Mindx mách bạn 6 mẹo học lập trình hiệu quả cho người mới bắt

2.1 Tập trung vào một ngôn ngữ

Điều đầu tiên bạn nên làm khi học lập trình là quyết định ngôn ngữ muốn sử dụng. Dù hầu hết các nhà phát triển đều biết một số ngôn ngữ khác nhau, nhưng khi mới bắt đầu, bạn nên chỉ học một ngôn ngữ. Hiện tại, một số ngôn ngữ phổ biến là lập trình Java, Python, Ruby, Perl và lập trình PHP. Bạn cần tìm hiểu cụ thể xem ngôn ngữ nào hữu ích nhất cho bản thân rồi quyết định. Trong trường hợp có nhiều ngôn ngữ muốn tìm hiểu, bạn nên cân nhắc ngôn ngữ nào dễ học và tập trung vào ngôn ngữ đó trước tiên.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2.2 Nên kết hợp giữa việc học và chơi

Học lập trình không quá thách thức nếu bạn yêu thích những dòng lệnh. Ngoài ra, có nhiều trò chơi được thiết kế để giúp bạn học cách code đơn giản hơn. Các trò chơi này thường dễ sử dụng, một số phù hợp với trẻ em như CodeCombat, Code Monkey Island và CodeMancer. Ngoài ra còn có các trò chơi để học code cho người lớn như Codingame, Cee Bot và Vim Adventures.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2.3 Tham gia một khóa học lập trình

Đây là cách để thấy rằng bạn có thực sự nghiêm túc với việc học lập trình hay không? Các khóa học cho người mới bắt đầu có thể giúp bạn đi đúng hướng và học nhanh hơn vì yêu cầu cam kết tham dự các lớp học trong một khoảng thời gian và theo một lộ trình học lập trình nhất định. Điều này thúc đẩy bạn tập trung hơn. Nếu muốn học ở địa phương, bạn có thể tham khảo khóa học trực tuyến theo chuyên môn tại các trường trực tuyến.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2.4 Tham gia cộng đồng lập trình

Hiện nay, nhiều câu lạc bộ, hội, nhóm do các lập trình viên có kinh nghiệm, các mentor hoặc giảng viên công nghệ thông tin thành lập để giúp đỡ những người mới học hiểu thêm về  lập trình cơ bản và học hỏi lẫn nhau. Bạn có thể tham gia các nhóm này để tích lũy các kiến thức cần thiết, hữu ích từ người khác đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc hay kinh nghiệm của bản thân.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2.5 Hãy đọc thật nhiều

Nếu là người có khả năng tích lũy kiến thức từ sách vở, bạn có thể mua hoặc mượn các cuốn sách dạy lập trình để nghiên cứu. Trước đó, bạn nên xem đánh giá của mọi người về cuốn sách định mua để biết nó có phù hợp với bản thân không. Tham khảo 6 cuốn sách dạy lập trình cơ bản đến chuyên ngành nổi tiếng cho người học lập trình.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu tại Mindx có gì khác biệt?

2.6 Tìm người hỗ trợ

Một trong những cách học lập trình đạt kết quả cao là tìm một người bạn hoặc là một lập trình viên có kinh nghiệm hơn để cùng đồng hành. Việc học cũng sẽ thú vị khi các bạn đặt thử thách cho nhau để xem ai học nhanh hơn hoặc ai có thể tạo trang web, ứng dụng hoặc trò chơi đầu tiên.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lộ trình hoặc khóa học lập trình cho người mới bắt hãy liên hệ ngay với Mindx để được giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Diệu Hương
Marketer tại MindX
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ