post
Tin tức
1028

Một số thư viện animation cho anh em Frontend tham khảo

Một số thư viện animation cho anh em Frontend tham khảo

Xin chia sẻ với các bạn học Frontend nhất là các bạn yêu thích Animation một số thư viện animation cho frontend rất hay để mọi người học và tìm hiểu nhé.

1. Animista
Đây là 1 trang đầy đủ về Animation có thể view trực quan animation khi bấm vào các button tên của Animation,có thể copy Keyfram để custome lại theo ý muốn.

 Thư viện Animation cho frontend -12. Animate.css
Trang này thì có lẽ ai làm FE có lẽ đều biết về sự phổ biến của nó dùng để đưa vào làm chuyển động animation cho các thành phần khi load vào page hay lúc scroll page xuống phía dưới. Thư viện Animation cho frontend -2

Xem thêm:

>> Lập trình viên Frontend là newbie nên bỏ túi những gì

>> Frontend testing và những điều cần chú trọng trong thử nghiệm


3. Infinite
Loại này thì chuyên chạy kiểu lặp đi lặp lại mãi mãi, có hẳn cả 1 thư viện dành cho Animation kiểu này chúng ta có thể tham khảo tạo ra các Animation lặp đi lặp lại đa dạng. 

Thư viện Animation cho frontend -34. Motion UI
Trang Motion Ui này cũng là 1 trang về Animation rấ nổi tiếng với các Animation thiết kế view rất trực quan và giao diện đẹp tuy nhiên thư viện có nó có phần hơi hạn chế ,có thể download cả packge của nó về để sử dụng. 

Thư viện Animation cho frontend -4

Trên đây là những trang những thư viện Animation phổ biến mà mình cũng hay dùng, cũng còn nhiều các thư viện hay khác nếu các bạn biết hãy comment chia sẻ bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nguồn: Viblo

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ