post
Tin tức
865

Tham gia trại hè quốc tế để con trẻ phát triển toàn diện

1. Tại sao cha mẹ nên cho con tham gia trại hè quốc tế?

Cho con trẻ tham gia vào các trại hè là một điều mà cha mẹ nên làm. Tuy nhiên, tại sao thay vì cho con trẻ tham gia vào các trại hè trong nước, cha mẹ lại nên cho con trẻ tham gia vào các trại hè quốc tế hơn? 

Trong thế giới hiện đại và phát triển nhanh như chớp, là những người đi trước, chúng ta cần phải đặt ra hướng đi đúng đắn cho con trẻ mà trong đó, để con trẻ có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế nhiều hơn là một điều vô cùng quan trọng. 

 

Tham gia vào trại hè quốc tế, trẻ không chỉ được tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ mà còn được làm quen với con người, cũng như văn hóa của các quốc gia khác trên thế giới thông qua các hoạt động vô cùng có ích.

 Chúng ta không thể phủ nhận, trại hè quốc tế đã mang tới cho con trẻ những hoạt động, những kỷ niệm, những nguồn kiến thức vô tận khiến con trẻ không ngừng phát triển và tích lũy hành trang rất tốt. 

Trẻ sẽ có thể tự tin khẳng định bản thân, giao lưu với nhiều bạn bè khắp thế giới, biết cách tự chủ và độc lập, có thể tìm ra và phát triển những kỹ năng thiên phú của mình cũng như tìm ra được niềm yêu thích của mình trong cuộc sống. 

Mặc dù trại hè quốc tế chỉ là một trong những hoạt động điển hình dành cho con trẻ. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng trại hè quốc tế cũng là một trong những cánh cổng lớn và tiềm năng để đưa con trẻ đến gần hơn với đỉnh cao sự phát triển của thế giới. 

Vậy thì tại sao, ngay bây giờ, chúng ta - những bậc cha mẹ luôn mong muốn mang tới cho con trẻ những điều tuyệt vời nhất. Nhưng các bậc phụ huynh lại không hành động ngay để tương lai của con trẻ sau này sẽ sáng láng và phát quang hơn nhỉ?

>>> Trại hè lựa chọn cho một mùa hè thú vị của con trẻ

Không quá khó đối với các bậc cha mẹ để có thể làm được điều này. Hiện nay, có rất nhiều trại hè quốc tế đang được triển khai dành cho những đối tượng từ 1 đến 18 tuổi. Nếu bạn ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay thành phố Hà Nội thì đó lại càng không phải là một vấn đề.

Bạn có thể tìm kiếm khá nhiều đơn vị tổ chức giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm các đơn vị cống hiến vì giáo dục Mindx nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tổ chức trại hè quốc tế tại Hà Nội. 

2. Mindx - Đơn vị tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Theo thống kê mới nhất của Mindx, trong 6 tháng đầu năm, có 12 chương trình giao lưu được triển khai cho học sinh từ 1-18 tuổi. Trong đó đã có 3-5 trại hè quốc tế được tổ chức vô cùng thành công với sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh. Giữa hàng chục, thậm chí là hàng trăm đơn vị tổ chức giáo dục, tại sao các bậc phụ huynh lại ưu ái Mindx đến vậy. Đã bao giờ bạn tự hỏi?

2.1 Lợi thế của Mindx trong lĩnh vực giáo dục

Nói đến lợi thế của Mindx thì chúng tôi có thể khẳng định như sau:

- Mindx hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên, support hùng hậu với kỹ năng chuyên môn số 1, có thể đồng hành cùng những bạn nhỏ, giúp đỡ và hỗ trợ cho các bạn nhỏ một cách nồng nhiệt nhất có thể. 

- Không chỉ vậy, đằng sau Mindx còn là cả một đội ngũ sáng tạo, tìm kiếm địa điểm và xây dựng kế hoạch trại hè hàng ngày.

- Hệ thống đối tác của Mindx rất rộng lớn, Mindx có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ. 

- Chi phí tham gia các chương trình trại hè của Mindx không quá đắt đỏ, tạo ra nhiều cơ hội tham gia vào trại hè cho những gia đình có tài chính hạn hẹp. 

- Hệ thống chương trình trại hè được xây dựng bài bảng, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em. 

trai-he-quoc-te-3.jpg

Mindx được đánh giá rất cao về những nội dung phong phú trong mỗi chương trình trại hè quốc tế

Nếu như bạn là một người chú trọng vào chất lượng cũng như nội dung của chương trình trại hè thì đây chắc chắn là một đơn vị khá tốt dành cho bạn và con trẻ đấy nhé. 

Chi tiết về chương trình trại hè của Mindx ra sao, bạn có thể tìm hiểu ở phần bài viết dưới đây. 

2.2 Chương trình trại hè quốc tế của Mindx

Được cho là một cánh cổng để con trẻ có thêm nhiều cơ hội để gia nhập vào sự phát triển của thế giới, các chương trình trại hè của Mindx được các chuyên gia đánh giá khá cao. Theo đó, chương trình này được triển khai dành riêng cho nhóm đối tượng có độ tuổi từ 6-10 tại tầng 6 số 107 Nguyễn Phong Sắc hoặc tại số 71 Nguyễn Chí Thanh.

>>> Tham gia ngay các khóa học lập trình cho trẻ em để có cơ hội tham gia trại hè quốc tế toàn diện!

Mindx có cơ sở hạ tầng tốt để triển khai được các chương trình trại hè lớn

Trong tháng 6 vừa qua, Mindx đã triển khai cùng lúc 2 đợt trại hè quốc tế vào ngày 3/6 - 7/6 và vào 17/6 - 21/6. Cả 2 đợt này đều đã thành công vô cùng rực rỡ. Dự kiến trong thời gian tới, Mindx sẽ triển khai thêm nhiều chương trình trại hè hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc cha mẹ và các bạn nhỏ. 

Mỗi chương trình trại hè của Mindx hiện đều ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng to lớn. Đằng sau những ý nghĩa đó là những hình thức vui chơi, giao lưu độc đáo khác nhau, ví dụ như các bạn nhỏ sẽ cùng nhau thành lập thành phố siêu anh hùng robot cực kỳ cool ngầu hay các bạn nhỏ sẽ cùng nhau tham gia vào cuộc đấu siêu anh hùng cùng đồng đội. 

Không chỉ là những hoạt động vui chơi, trại hè quốc tế còn là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những bạn nhỏ tìm ra niềm đam mê của mình hoặc có hứng thú với học tập và khám phá tri thức hơn. 

trai-he-quoc-te-5.jpg

Các chương trình trại hè là lựa chọn vô cùng chính xác dành cho các bạn nhỏ

Hiện tại, để tham gia vào chương trình trại hè quốc tế của Mindx, các bạn chỉ cần truy cập vào https://mindx.edu.vn/ và đăng ký thông tin với đơn vị này để được liên hệ tư vấn sớm nhất nha!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ