post
Tin tức
1362

Lựa chọn trung tâm học lập trình tốt nhất cho học sinh cấp 3

Ưu điểm

- Ở trung tâm, bạn sẽ được học lập trình một cách bài bản, chương trình sẽ được biên soạn khoa học, cập nhập thường xuyên, dễ tiếp cận và theo lộ trình cụ thể.

- Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình bởi các giảng viên, có bạn bè cùng lớp để có tinh thần đến lớp mỗi khi nản chí.

- Tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự học, tránh được tình trạng mông lung, hoang mang khi có quá nhiều nguồn tài liệu mà không được kiểm chứng tính đúng sai.

Nhược điểm

- Rất có thể bạn sẽ gặp phải giảng viên có thể có chuyên môn tốt nhưng kỹ năng sư phạm, truyền đạt không tốt dẫn đến tình trạng nản chí, không hiểu

- Tốn chi phí hơn so với việc tự học.

- Thời gian học thường vào các buổi tối, đòi hỏi bạn phải biết cân bằng giữa kiến thức ở trường và kiến thức tại trung tâm.

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn hình thức học phù hợp nhất với bản thân, điều kiện và mong muốn của mình. Nếu cần tìm kiếm một địa chỉ học lập trình uy tín thì dưới đây là những gợi ý về các tiêu chí lựa chọn một trung tâm học lập trình tốt cho bạn.

Chương trình đào tạo

Một trung tâm dạy lập trình uy tín sẽ thường công khai chương trình đào tạo của mình trên website. Chương trình học cần phải đầy đủ, bám sát thực tế và update kiến thức mới liên tục.

Những trung tâm luôn update kiến thức mới sẽ cho bạn tiếp xúc với những thứ mới, bỏ những cái đã cũ, đã lỗi thời để tránh mất thời gian mà sau này không áp dụng được.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại một trung tâm dạy lập trình chất lượng không chỉ cần chuyên môn vững chắc mà còn cần cả kỹ năng truyền đạt.  

Lựa chọn trung tâm học lập trình uy tín cho học sinh cấp 3 - 1

Về kỹ năng sư phạm thì không hẳn những người có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm hơn sẽ tốt hơn so với những người mới dạy. Hãy để ý cách họ nói chuyện để biết được phần nào cách tư duy logic ngôn ngữ của người đó, họ nói có logic dễ hiểu không.

Học phí

Không hẳn những trung tâm có học phí đắt là đã chất lượng, có thể học phí đắt là do các chi phí về mặt bằng, marketing truyền thông, nhân lực đã độn lên. Bạn nên xem xét kỹ học phí có phù hợp với các tiêu chí mà mình đặt ra hay không để không phải hối hận nha.

Review của các học viên cũ

Các học viên cũ luôn là các đối tượng đáng tham khảo nhất, vì ý kiến của họ sẽ khách quan hơn so với những lời quảng cáo trên Internet.

Tham khảo nhiều nguồn, ở các group, cộng đồng những người học lập trình trên các trang mạng xã hội. Việc tìm được các feedback thời bây giờ chắc hẳn là không còn khó khăn nữa phải không các bạn?

Mức độ hỗ trợ trong và sau khi học

Một địa chỉ học lập trình tốt sẽ là nơi giúp bạn định hướng hướng đi trong tương lai, lựa chọn ngành nghề cho phù hợp, thậm chí có thể giúp bạn có những công việc part-time, hoặc thực tập sinh khi vẫn còn đi học. 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học lập trình uy tín thì MindX là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.

Tiền thân là Techkids Coding School, MindX hiện là trường học công nghệ liên cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Lộ trình học phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ học sinh đến người đi làm.  

MindX là nơi đem mô hình “Silicon Valley” đầu tiên về Việt Nam - nơi bạn được thỏa sức học tập, sáng tạo, tự do đến khuôn viên MindX học tập và làm dự án.

Lựa chọn trung tâ học lập trình uy tín cho học sinh cấp 3 - 2

Ở MindX, không chỉ học lập trình, bạn sẽ được học quy trình phát triển 1 sản phẩm công nghệ gồm các bước lên ý tưởng, thiết kế, lập trình, quản lý và chạy dự án để có thể ứng dụng sau này vào công việc cá nhân, làm ở các công ty công nghệ.

Bên cạnh đó là những kỹ năng mềm quan trọng:

- Giao tiếp

- Thuyết trình

- Làm việc nhóm

- Tư duy logic, sáng tạo...

Các giảng viên cực tâm huyết đến từ những công ty công nghệ lớn sẵn sàng support bạn ngày đêm, ngay cả khi kết thúc chương trình học. Và luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn định hướng con đường phù hợp nhất với bản thân.

Link website bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết: Lộ trình học lập trình dành riêng cho học sinh cấp 3
 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ