Bài viết nổi bật

Mừng Tháng Của Mẹ: Thể Hiện Tình Yêu Thương Bằng Sáng Tạo Công Nghệ

Nhân dịp ngày của mẹ, Trường học Công nghệ MindX chính thức phát động cuộc thi "Mẹ Ơi, Con Làm Được!" - sân chơi bổ ích để các học viên thể hiện tình cảm với mẹ qua các sản phẩm lập trình và thiết kế mỹ thuật số độc đáo.

Thông tin chi tiết về cuộc thi

banner cuộc thi 1-01.jpg

1. Thử thách: Các thí sinh hãy lập trình và thiết kế các sản phẩm lập trình và mỹ thuật số với thông điệp thể hiện tình cảm yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ.

2. Đối tượng tham gia: Tất cả các học viên lớp Hybrid và học sinh tỉnh đang theo học các khóa Lập trình (Scratch Advance, Scratch Intensive; Game Advance, Game Intensive); khóa Thiết kế mỹ thuật số (Visual Art; Visual Creation) trên hệ thống MindX.

3. Thể lệ cuộc thi:
Cuộc thi diễn ra với 4 bảng đấu: Scratch, Game, Visual Art, Visual Creation.
Thời gian:
- Mở đơn đăng ký: 9/3 - 30/3.
- Vòng 1 (8/3 - 30/3): Các thí sinh đăng ký và gửi sản phẩm.
- Vòng 2 (2/4): Lọc sản phẩm và lựa chọn ra 7 sản phẩm xuất sắc của mỗi bảng vào vòng trong.
- Vòng 3 (8 - 11/4): Triển lãm và bình chọn online trên fanpage Trường học Công nghệ MindX.
- Vòng 4 (14/4): Chung kết, công bố thí sinh đạt giải, BGK nhận xét, định hướng phát triển sản phẩm cho thí sinh.

Giải thưởng:
- 4 Giải Nhất: Bàn phím.
- 4 Giải Nhì: Tai nghe.
- 4 Giải Ba: Chuột máy tính.
- 2 Giải yêu thích: Chuột máy tính.
Tất cả thí sinh tham gia đều nhận được học bổng và giấy chứng nhận từ Trường học Công nghệ MindX.

4. Cách thức tham gia:
- Truy cập website: https://kids.mindx.vn/cuoc-thi-me-oi-con-lam-duoc
- Đọc kỹ thể lệ và điền thông tin đăng ký cuộc thi
- Hoàn thành phiếu đăng ký và gửi sản phẩm dự thi theo hướng dẫn.

Hãy cùng Trường học Công nghệ MindX tạo nên tháng của mẹ thật đặc biệt và đáng nhớ với những món quà công nghệ đầy ý nghĩa!
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://kids.mindx.vn/cuoc-thi-me-oi-con-lam-duoc

cuộc thi công nghệ
các cuộc thi lập trình cho học sinh THPT