Thiện Anh
THCS An Phạm
Có khi học lập trình thấy nản chí nhưng nhờ các anh chị giảng viên ở MindX giúp đỡ và truyền cảm hứng để em tiếp tục thì em thấy lập trình càng lúc càng hay hơn và càng lúc nó làm cho mình càng phải tìm tòi. 

Em biết đến MindX qua kênh cafe khởi nghiệp trên tivi, thấy thú vị nên em xin bố mẹ cho đi học luôn. 

Em thấy nghề lập trình rất hay và thú vị như kiểu tạo ra được nhiều ứng dụng mới. Bố mẹ em cũng nói lập trình là môn phổ biến, theo em nghĩ thì nghề này sẽ tốt hơn cho cuộc sống hiện tại vì đây là thời đại 4.0. Bố mẹ em đặc biệt muốn em học nghề lập trình và khuyến khích em học nhiều. Ban đầu học em cũng thấy khó và có khá nhiều ngôn ngữ bên trong của nghề lập trình, học được 1 thời gian thì em thấy còn phải tư duy nhiều và logic nhiều. Có khi học lập trình thấy nản chí nhưng nhờ các anh chị giảng viên ở MindX giúp đỡ và truyền cảm hứng để em tiếp tục thì em thấy lập trình càng lúc càng hay hơn và càng lúc nó làm cho mình càng phải tìm tòi. 

Anh Sáng và anh Xeko rất thú vị và hài hước, các anh dạy thì em không bao giờ thấy chán và muốn tiếp tục học thêm những khóa sau nữa. Với các bạn muốn học lập trình thì nếu thích, các bạn nên học từ sớm. Các bạn sẽ thấy lập trình thú vị và làm được nhiều thứ mà mình muốn.

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ