Vũ Văn Tuấn Anh - Tuấn Hi
iOS Developer - VCC
Thì sau khi đi học về kiểu biết code ý, các bạn thì chả biết gì cả, những thắc mắc của các bạn mình kiểu giải đáp được, kiểu bọn nó nhìn mình như 1 vị thần Học ở MindX được rất là nhiều thứ, nhưng có 1 thứ mà mình cảm thấy rất là vui, đó là TÌNH BẠN.

 

1. Hành trình theo đuổi công nghệ từ niềm đam mê với game

 

Hồi cấp 2 thì nhà mình có mở quán nét, suốt ngày nghiện ngập ở quán nét thôi, học hành thì chểnh mảng. Đến lúc nghĩ về tương lai, kiểu rất là so deep, nghĩ là nếu mình cứ đánh điện tử thế này thì cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Thế là thôi, mình đã kiểu có kinh nghiệm đánh điện tử mấy năm thế thì mình cứ đi theo cái gì liên quan đến máy tính các thứ. Mình khoái công nghệ thông tin từ lúc ý. Thật ra cái hồi thi Đại học, năm đó là năm 2013, ngành công nghệ thông tin chưa hot, mình thích thì mình thi thôi, chứ không như bây giờ, bây giờ rất là khủng.

 

2. Chia sẻ về các dự án và công việc hiện tại

 

Dự án đầu tiên mà mình làm là làm cùng Trung Đức, làm một cái app cài nhạc chờ di động cho vina, mobi, viettel,  bây giờ mình đang làm cho Soha game, một bộ phận của VCCorp, phát triển SDK tích hợp vào các game mà Soha game sản xuất. Mình cảm thấy tự hào nhất là có thể tự kiếm được tiền, tự nuôi bản thân, không phụ thuộc vào gia đình nữa…

 

Còn về những điều gian nan trong lập trình thì chắc ai cũng giống ai thôi. Kiểu gặp 1 cái bug nó khó quá, mình cứ fix đi fix lại mà vẫn không fix được, cảm giác tự ti là mình có dốt quá không, liệu mình có theo đuổi được con đường này được không? Nhưng lúc được bug rồi thì mình lại kiểu tự tin hơn, cảm thấy mình giỏi phết.

 

3. Quá trình thay đổi bản thân nhờ theo học MindX

 

"Ngày trước là 1 thằng kiểu nhà quê, từ quê lên, kĩ năng các thứ, giao tiếp kém, xong lên đây kiểu chém gió với bạn bè nhiều hơn, được các anh chia sẻ nhiều hơn: mày phải như thế nọ như thế kia. Ngày trước mình hay có cái kiểu hay ấy ấy, ấy ấy, kiểu cái ấy, kiểu tất cả danh từ mình đều thay bằng từ ấy xong bị các anh chửi rất là nhiều. Thì sau khi đi học về kiểu biết code ý, các bạn thì chả biết gì cả, những thắc mắc của các bạn mình kiểu giải đáp được, kiểu bọn nó nhìn mình như 1 vị thần

 

Học ở MindX được rất là nhiều thứ, nhưng có 1 thứ mà mình cảm thấy rất là vui, đó là TÌNH BẠN. Hồi HACKATHON lớp đầu tiên, HACK với Trung Đức ý, có kiểu xung đột 1 tí, rồi sau đấy có vẻ không thân thiết lắm, rồi từ khi mà ra khỏi đây thì 2 đứa cảm giác rất là thân nhau, hay chia sẻ hay hỏi thăm các thứ. Đến bây giờ vẫn đi làm với nhau, trao đổi, support nhau trong cuộc sống.

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ