Hotline tư vấn - khiếu nại
MindX course
Khoá học

Game Intensive

Code for Kids

Xây dựng thế giới của riêng mình!

➤ Đối tượng: Học sinh từ 9 - 12 tuổi đã có kiến thức về lập trình hoặc đạt được kết quả học tập từ trung bình trở lên trong khóa Game Advance
➤ Thời gian học: 4 tháng
➤ Số buổi: 16 buổi, 32h học, 2h/buổi, 1 buổi/ tuần
➤ Số học viên: 8 học viên/ lớp
---------------------------------------------------------
Game không đơn giản chỉ là một trò chơi, Game chính là một môn học bao hàm rất nhiều tri thức. Giúp trẻ phát huy khả năng tiềm ẩn và là cách để trẻ thỏa sức xây dựng thế giới của riêng mình qua những trò chơi đầy sinh động.
Học lập trình sẽ giúp trẻ gia tăng sự làm việc của trí óc, khiến trẻ suy nghĩ tốt hơn và tạo ra một hướng suy nghĩ hữu ích trong tất cả các lĩnh vực
Khi công nghệ dần thay thế sức lao động của con người trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thì hành trang để các em hội nhập đó là những kỹ năng về lập trình.

Học thử miễn phí
Game Intensive
Game Intensive

Các em sẽ được gì sau khóa học?

 • Tạo ra trò chơi hoàn chỉnh với mức độ xử lý các va chạm vật lý và tính toán khó hơn, nhiều màn chơi và tư duy xử lý mã lệnh tốt hơn, biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực trên máy tính.
 • Không chỉ học lập trình, các em được khơi gợi trí tò mò, cảm hứng từ đó phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo và sự kiên trì nỗ lực hoàn thiện 1 tác phẩm từ dấu chấm, dấu phẩy. Ở đây, các em không sợ sai, không sợ thất bại, chỉ sợ mình ngừng học hỏi.
 • Bên cạnh đó, cả chương trình học là 1 hành trình để các em tự tin nói lên quan điểm của mình, rèn luyện những kỹ năng mềm không thể thiếu trong thế kỉ 21: phát biểu trước đám đông, khả năng suy nghĩ độc lập và làm việc nhóm,..
 • Mỗi em được trải qua hầu hết các vai trò trong 1 dự án phần mềm để xác định vai trò nào là phù hợp nhất với mình và tạo ra 1 ứng dụng di động hoàn chỉnh. Thông qua khóa học này, các em hoàn thành chặng đường đầu tiên thời cấp 2 của mình để bắt đầu lựa chọn hướng đi hẹp hơn và đi sâu vào 1 Công nghệ cụ thể để xử lý những vấn đề phức tạp hơn.
Xem thêm

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Những kiến thức được học trong chương trình

Lập trình máy tính

- Xây dựng ý tưởng, cốt truyện, các màn chơi có độ khó và phức tạp cao. - Thiết kế đồ họa, trình bày nhân vật trong trò chơi, bối cảnh và các hiệu ứng hoạt họa. - Lập trình: đưa tất cả ý tưởng thành hiện thực trên máy tính: mô phỏng các hiệu ứng Vật lý, sử dụng các kiến thức Toán học, viết các dòng lệnh để điều khiển các nhân vật và các thành tố khác trong trò chơi. - Nắm rõ quy trình hoàn thiện game.

Học làm dự án

Ứng dụng kiến thức tuần tự tạo ra các trò chơi hoàn chỉnh với các mức độ xử lý va chạm vật lý và tính toán khó hơn rất nhiều. Các bài học được kết hợp để các con có thấy được ngay thành quả sau mỗi buổi học và càng thêm hứng khởi

Tự học ngoài giờ

Các con được thoải mái tự học và làm việc nhóm ở MindX Space - có giảng viên và trợ giảng hỗ trợ, nhờ đó rèn luyện cách học chủ động và tính tự giác

Bảo vệ sản phẩm

Kết thúc khóa, cả lớp sẽ thi đấu và thuyết trình về sản phẩm trước các anh chị lập trình viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để thể hiện tất cả những kiến thức được học trên lớp và chứng tỏ khả năng của bản thân!

HỌC PHÍ

Lựa chọn lộ trình học phù hợp với bạn
Game Intensive

Học phí cơ bản

 • Game Intensive
5.200.000đHọc phí: Liên hệĐăng ký
Game Intensive

Combo 2 khóa bất kì

  Học viên lựa chọn 2 học phần bất kỳ trong các học phần của chương trình Code for Kids, theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao
  10.400.000đHọc phí: Liên hệĐăng ký
  Game Intensive

  Lộ trình đặc biệt cho kids

   Học thoải mái không giới hạn tất cả các khóa học trong học phần Code for Kids. Thời gian áp dụng: 1 năm
   42.000.000đHọc phí: Liên hệĐăng ký

   CHỌN CƠ SỞ VÀ LỊCH HỌC PHÙ HỢP

   Chúng tôi sẽ cung cấp lịch học phù hợp theo vị trí của bạn
   Chọn cơ sở*
   Tất cả cơ sở

   1. Tầng 6, Tòa nhà Chigamex 22C Thành Công Ba Đình Hà Nội.

   2. Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội

   HDT-C4K-GI03

   • Mô tả: HDT-C4K-GI03 KG 27/10, Lịch học: 9h-111h Chủ Nhật
   Đăng ký

   3. Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

   NPS-C4K-GI02

   • Mô tả: Khai giảng: 27/8/2019 Lịch học: Tối Thứ 3, Thứ 5 (18h00 - 210h00)
   Đăng ký

   4. Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

   NCT-C4K-GI03

   • Mô tả: Khai giảng: 18/10/2019 Lịch học : Thứ 6 từ 19-21 giờ
   Đăng ký

   5. Số 253 , Đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh