Button contact
Hotline

Học ở MindX như thế nào?

  • Lộ trình học, đầu ra chi tiết rõ ràng từng buổi, bạn hoàn toàn chủ động follow được tiến độ học và trình độ của bản thân qua từng ngày học.
  • Giảng viên giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, trong lớp luôn có trợ giảng sát sao liên tục, đảm bảo 100% học viên hiểu và làm được.
  • Code thực chiến, code mỗi ngày, kết thúc khóa học tạo được sản phẩm thực từ ý tưởng của mình để ghi vào CV ứng tuyển việc làm.
  • Được tham gia hackathon, company tour, các cuộc thi và dự án thực tế để nâng cao kinh nghiệm và ghi vào hồ sơ xin việc. Được tham gia các buổi giao lưu, Jobs Fair cùng nhà tuyển dụng để tìm kiếm việc làm và trải nghiệm môi trường thực tế.
  • ĐẶC BIỆT: MindX cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp lộ trình với mức lương từ $400 - $500 trở lên sau khi hoàn tất khóa học. Nếu tham gia lộ trình Global Developer thì MindX cam kết việc làm tại Singapore với mức lương ~ $5000 Sing trở lên.

LỰA CHỌN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Chọn chủ đề bắt đầu

Học phần căn bản
Làm quen với lập trình căn bản và ngôn ngữ javascript đang phổ biến nhất hiện nay. Lập trình được 1 website đơn giản
Học phần nâng cao
Rèn luyện kỹ Javascript, luyện thêm khả năng code front end và 1 phần back-end cơ bản
Học phần chuyên sâu
Chuẩn bị cho con đường trở thành lập trình viên Web chuyên nghiệp

Bạn nhận được gì từ MindX

Chúng tôi tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại.
Xem thêm

Code for Teen

Code for Kids