post
Tin tức
548

Khám phá 8 công cụ học lập trình PHP cho trẻ em cực dễ học và hiệu quả

1. PHP.net

Để nói về trang web học lập trình PHP cho trẻ đầu tiên phải nhắc tới PHP.net. Đây là trang web chính thức của PHP. Chính vì vậy, trẻ và phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi học, ìm kiếm thông tin ở đây. 

PHP.net sẽ giúp trẻ tìm hiểu, bổ sung thêm các kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP. Cụ thể, PHP.net sẽ liệt kê các hàm kèm theo là những mô tả, giải thích chi tiết cùng ví dụ trực quan. Điều này giúp trẻ sẽ hiểu được một cách trọn vẹn về PHP.

2. E-LearningCenter.com

Nếu trẻ đang học lập trình web với ngôn ngữ PHP thì E-Learning Center là mộ trang web cực kỳ hữu ích. E-Learning Center sẽ cung cấp cho trẻ các kiến thức đầy đủ nhất cho việc tạo ra một trang web động sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP.

>>> Lý do gì khiến mẹ phải chọn ngay lớp lập trình PHP căn bản cho trẻ em tại MindX?

Cụ thể hơn, với E-Learning Center, trẻ sẽ được tiếp cận với việc quản lý nội dung, người dùng trên website. Có thể thấy, để sử dụng E-Learning Center trẻ cần có một nền tảng kiến thức cơ bản về lập trình web và ngôn ngữ PHP.

3. DevelopPHP.com

Một trong những công cụ đào tạo lập trình web PHP cho trẻ em được khá nhiều ưa chuộng là DevelopPHP.com. Tất cả các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ PHP trẻ đều có thể tìm học tại đây. Một điều thú vị ở DevelopPHP.com chính là trẻ còn có thể mở rộng vốn kiến thức của mình. Cụ thể, bên cạnh kiến thức về PHP, về lập trình web, trẻ còn có thể tìm học thêm kiến thức về CSS, MySQL, Javascript...

4. Tizag.com

Ở Tizag.com trẻ có thể tím học tất cả các kiến thức về lập trình PHP cơ bản. Tizag.com có một thư viện các bài hướng dẫn cơ bản về sử dụng PHP. Ví dụ như việc làm thế nào để sử dụng các vòng lặp và các câu lệnh cơ bản. Với Tizag.com trẻ cón có thể đọc thêm các thông tin, bài học về các ngôn ngữ lập trình Ajax, Perl, VBScript...

5. PHP-MySQL-Tutorial

Nếu trẻ đang học lập trình web và đang chú trọng đến ngôn ngữ lập trình PHP và MySQL thì PHP-MySQL-Tutorial là một công cụ cực kỳ hữu ích. PHP-MySQL-Tutorial cung cấp cho trẻ các kiến thức, ví dụ về các chức năng, vòng lặp của PHP.

PHP-MySQL-Tutorial còn giúp tre biết được cách sử dụng PHP và HTML cùng lúc để tạo ra các hàm toán học, các form... PHP-MySQL-Tutorial là một trang kiến thức khá chuyên sâu nên phù hợp với trẻ đã có kiến thức cơ bản về lập trình web, lập trình PHP.

Link: http://www.mysqltutorial.org/php-mysql/

6. PHPBuddy.com

Nếu trẻ đang muốn luyện tập thực hành lập trình PHP thì PHP Buddy cực kỳ hữu ích. Cụ thể, PHP Buddy sẽ mang tới các bài viết, bài hướng dẫn về các thao tác cơ bản trong lập trình PHP. PHP Buddy cũng là một công cụ được nhiều trung tâm dạy lập trình cho trẻ giới thiệu.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 3 cách tự học lập trình web php cho trẻ em nhanh nhất, hiệu quả nhất

7. LearnPHPOnline.in

Bí quyết để tự học lập trình PHP cho trẻ em tại nhà hiệu quả chính là Learn PHP Online. Tất cả các kiến thức về lập trình PHP sẽ được cập nhật từng ngày từng giờ tại đây. Một điều thú vị khiến nhiều trẻ yêu thích Learn PHP Online chính là các kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc học.

8. W3 School

W3 School cung cấp cho trẻ các kiến thức cơ bản về lập trình PHP. Ngoài ra, trẻ còn được mở rộng vốn kiến thức lập trình của mình về các ngôn ngữ lập trình khác như: HTML, Java, ASP... W3 School có một thư viện các bài viết, bài học hướng dẫn trẻ một cách cụ thể, giúp trẻ học và nắm bắt được vấn đề một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều các tài liệu, công cụ giúp việc học lập trình PHP cho trẻ em trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc tự học lập trình PHP tại nhà là cực kỳ quan trọng. Nó giúp trẻ củng cố được những kiến thức lập trình PHP đã học. Nếu đã trang bị được lượng kiến thức lập trình PHP cơ bản đầy đủ trẻ có thể tìm học các khóa học lập trình cho trẻ. MindX hy vọng với 8 công cụ học lập trình PHP cho trẻ em kể trên sẽ giúp trẻ sớm trở thành những nhà lập trình viên nhí trong tương lai.

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ