post
Tin tức
610

Thông tin cần biết về học code PHP cho trẻ em 

1. Thông tin chung về ngôn ngữ lập trình PHP

Hiện nay, ngôn ngữ lập trình PHP được hơn 80% trang web ưa chuộng sử dụng và có xu hướng tăng hơn nữa trong tương lai. PHP sử dụng mã nguồn mở, dễ dàng tích hợp với website. 

Cú pháp của lập trình PHP tương đối đơn giản, tốc độ nhanh và mang tính cộng đồng cao. Do vậy, PHP cực kỳ thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với thiết kế web, đặc biệt là các bạn nhỏ. 

Lập trình PHP có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux hay Mac OS… Hơn nữa, PHP có thể xây dựng được nhiều các Framework, tích hợp được với nhiều website lớn nhỏ khác nhau. 

Bên cạnh đó, hệ thống dữ liệu của PHP cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Từ đó, giúp tạo ra nhiều ứng dụng đặc biệt tiện lợi trên web, giúp người sử dụng dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Với mã nguồn mở, các lập trình viên code PHP có thể linh hoạt sửa đổi và thoải mái sáng tạo.

Học code web PHP cho trẻ em mang lại nhiều lợi ích 

PHP thực sự xứng đáng là ngôn ngữ lập trình web thuộc top đầu, được rất nhiều lập trình viên hứng thú. Thực tế, việc học code PHP cho trẻ em không hề khó khăn, bởi có rất nhiều đặc tính phù hợp cho người mới bắt đầu.

Các bạn nhỏ chỉ cần lưu ý phải kiên trì và chăm chỉ học trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Trẻ có thể tự học online hoặc tham gia các khóa học ở trung tâm. Sau khi đã nắm vững kiến thức, có thể vận dụng sáng tạo để ứng dụng PHP trong cuộc sống, thiết kế được những website hữu ích bằng PHP. 

>>> 10 cách học code php hiệu quả của các cao thủ

2. Một số website tự học code PHP cho trẻ em phổ biến hiện nay

Nếu không có điều kiện học code PHP cho trẻ em tại các lớp học bài bản thì học trực tiếp thông qua các website cũng là một cách hay. Dưới đây là một số phần mềm học lập trình PHP phổ biến cho các em hiện nay.

Hiện nay có nhiều website giúp trẻ tự học code PHP

PHP.net

PHP.net là website chính thức của PHP, đây là địa chỉ học code web cho trẻ em mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Web cung cấp đầy đủ những tài liệu và các thông tin cần thiết về ngôn ngữ lập trình PHP cho học viên. Tại đây, các em sẽ được học tất cả các hàm, với phần giải thích dễ hiểu và các ví dụ minh họa cụ thể. 

Learn PHP Online

Đây cũng là phần mềm trực tuyến nổi tiếng cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về lập trình PHP. Các tài liệu được sắp xếp rất khoa học, dễ tìm và thường xuyên cập nhật những nội dung mới nhất. Trẻ khi truy cập học code web ở đây cần học theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để nắm vững kiến thức.

>>> Khám phá 8 công cụ học lập trình PHP cho trẻ em cực dễ học và hiệu quả

PHP.Buddy

Học tạo PHP.Buddy, trẻ sẽ được hướng dẫn các bài học về các thao tác cơ bản của lập trình PHP. Đồng thời cung cấp nhiều kỹ năng, kiến thức bổ trợ rất tốt cho việc ứng dụng PHP vào việc thiết kế web sau này như Sessions hay mã hóa bảo vệ code PHP. 

PHP-MySQL-Tutorial

PHP-MySQL là phần mềm dành riêng cho người mới bắt đầu với PHP

Đây là phần mềm dành riêng cho người mới bắt đầu với lập trình PHP và MySQL. Trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức bổ ích, chuyên sâu về chức năng và vòng lặp của PHP, các thuật toán, cách tạo form và cách sử dụng HTM và PHP cùng một lúc.

Tizag.com

Tizag.com là phần mềm học code PHP cho trẻ em được đánh giá rất cao. Web chứa tất cả những thông tin cần thiết cho người mới làm quen với PHP. Từ những nội dung cơ bản đến việc sử dụng vòng lặp hay câu lệnh như: sessions, if/else và cookies… Ngoài ra, Tizag.com còn cung cấp cho người học một số kiến thức về các ngôn ngữ lập trình khác.

E-Learning Center

E-Learning Center được nhiều trẻ em yêu thích

E-Learning Center là website học trực tuyến nổi tiếng trong cộng đồng học lập trình PHP. Chỉ cần hoàn thành tất cả các bài học tại đây, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để thiết kế một trang web với PHP. Đồng thời, giúp học viên được bổ trợ các kiến thức về quản lý chính website đó. 

>>> Lý do gì khiến mẹ phải chọn ngay lớp lập trình PHP căn bản cho trẻ em tại MindX?

3. Khóa học code PHP cho trẻ em tại trung tâm

Thông thường việc tự học code web qua các trang mạng trực tuyến sẽ đem lại kết quả tốt đối với người chịu khó và kiên trì. Bởi nếu không có người trực tiếp hướng dẫn, trẻ sẽ rất dễ nản chí đối với những bài học khó.

Hiện nay, nhiều phụ huynh cho con em mình theo học code PHP tại các trung tâm đào tạo và các khóa học lập trình. Với mong muốn trẻ sẽ được học bài bản hơn và được các lập trình viên giỏi hướng dẫn. MindX là một trong số các địa chỉ cung cấp khóa học code PHP cho trẻ em uy tín và chất lượng nhất.

Khóa học code PHP cho trẻ em tại MindX được đánh giá cao

Đến với MindX cùng khóa học lập trình PHP cho trẻ em, trẻ sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vô cùng vượt trội sau:

  • Trẻ được học trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và cam kết đầu ra rõ ràng.

  • Trước hết, trẻ sẽ được học các kiến thức về chức năng của website, các sử dụng các thanh công cụ, hỗ trợ trực tuyến…

  • Cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng để trẻ có thể thiết kế, xây dựng và quản trị trang web thông qua ngôn ngữ lập trình PHP. 

  • Ngoài ra, còn được tiếp cận với những bài học nâng cao như: PHP nâng cao, HTML đến HTML5, PHP Framework… hay các công cụ hỗ trợ thiết kế web như: MySQL Workbench, Adobe Dreamweaver, Adobe Photoshop…

  • Khóa học tại trung tâm sẽ giúp trẻ được làm quen với môi trường lập trình chuyên nghiệp, từ đó khơi gợi cảm hứng và niềm yêu thích của trẻ với ngôn ngữ lập trình trong tương lai.

Nếu có nhu cầu đăng ký cho trẻ theo học PHP, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với MindX qua số điện thoại 0988723707. MindX chắc chắn là cầu nối quan trọng giúp cho việc học code PHP cho trẻ em trở nên dễ dàng và mang lại nhiều lợi ích hơn. 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ