Button contact
Hotline

Mùa hè là khoảng thời gian cực kỳ được các bạn nhỏ yêu thích và mong chờ. Những hoạt động vui chơi, những trại hè luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng hơn cả. Việc để trẻ nhỏ tránh xa các thiết bị điện tử và hòa mình với thực tế sẽ giúp mang lại cực kỳ nhiều lợi ích. Và có thể nói trại hè Hà Nội mảng công nghệ nằm nào cũng thu hút số lượng lớn các bạn nhỏ tham gia. Hãy cùng MindX tìm hiểu nhé!

Sau khoảng thời gian học tập trên lớp thì mùa hè luôn được các bạn nhỏ háo hức mong chờ. Thời gian hè trẻ sẽ được xả hơi một cách thoải mái theo những cách thú vị nhất.

Nhiều phụ huynh vì muốn mang đến cho trẻ một mùa hè ý nghĩa đã tìm hiểu và lựa chọn những hoạt động trại hè bổ ích. Cho trẻ trải nghiệm vào thực tế sẽ giúp trẻ tự tin hơn, trang bị được cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng sống hơn.

Có rất nhiều loại hình trại hè như trại hè quân đội, khóa tu mùa hè, trại hè tiếng Anh... Và trong số đó có một loại hình trại hè được khá nhiều phụ huynh ưa chuộng là trại hè công nghệ. Hãy cùng MindX tìm hiểu loại hình trại hè Hà Nội này nhé!

1. Trại hè công nghệ - Hãy để mùa hè của bé trở nên bổ ích và thật ý nghĩa!

Sau khoảng thời gian học tập trên lớp thì mùa hè luôn được các bạn nhỏ chờ đón. Một mùa hè xả hơi, một mùa hè thú vị, vui tươi luôn khiến các bạn nhỏ háo hức mong chờ.

Nhiều gia đình thì lựa chọn cho con em mình xả hơi cả một mùa hè bằng các hoạt động du lịch, vui chơi tự do. Có gia đình lại muốn trẻ vừa được chơi lại vừa có thể học nên chọn các hoạt động như trại hè cho trẻ...

Một trong những loại hình trại hè khá được các bậc phụ huynh lựa chọn là trại hè công nghệ. Những trại hè công nghệ cực kỳ thích hợp với các bạn nhỏ yêu công nghệ, yêu lập trình. Tham gia trại hè công nghệ trẻ sẽ được hòa mình vào cuộc sống ăn-chơi-ngủ công nghệ.

Thông thường trại hè công nghệ diễn ra trong 3 – 4 tuần. Tùy thuộc vào nội dung của mỗi trại hè công nghệ mà trẻ sẽ được tham gia các hoạt động khác nhau. Không chỉ vậy trong khuôn khổ trại hè công nghệ trẻ còn có cơ hội nhận được những học bổng công nghệ cực hấp dẫn nữa. Có thể thấy, hoạt động trại hè mang lại cho trẻ sự thích thú và háo hức vô cùng.

2. Những trại hè công nghệ mang lại những giá trị tích cực gì cho trẻ?

Những trại hè công nghệ mang lại cho trẻ vô vàn các giá trị tích cực như:

  • Giúp trẻ tự tin hơn: Việc giao lưu, tham gia trại hè công nghệ sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Trẻ sẽ được sinh hoạt, hoạt động cùng mọi người nên trẻ sẽ dạn dĩ hơn và không còn nhút nhát nữa
  • Tính kỷ luật được bồi dưỡng: Tham gia trại hè công nghệ nghĩa là trẻ sẽ có thời gian sinh hoạt chung cùng mọi người với những quy định riêng. Điều này sẽ giúp tính kỷ luật của trẻ được cải thiện hơn
  • Biết thêm nhiều kiến thức bổ ích: Trong khuôn khổ trại hè công nghệ trẻ sẽ được học hỏi thêm các kiến thức lập trình bổ ích cũng như rèn luyện tư duy lập trình hiệu quả
  • Kỹ năng code được cải thiện trong các hoạt động, chương trình mà trẻ phải tự tạo ra một sản phẩm riêng
  • Những kỹ năng mềm được bồi dưỡng, phát triển tối đa như: Giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic, xử lý và giải quyết vấn đề
  • Mở ra cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp bằng những học bổng từ các doanh nghiệp, tổ chức công nghệ hàng đầu

3. Tham gia trại hè công nghệ Hà Nội nào tốt, chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều trại hè công nghệ tại Hà Nội được diễn ra hằng năm. Trong số đó, những trại hè công nghệ được MindX luôn thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ.

MindX luôn cố gắng tạo ra môi trường học lập trình thực tế để giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Với mỗi lứa tuổi MindX lại tổ chức trại hè có nội dung khác nhau. Ngoài ra, MindX còn tổ chức trại hè công nghệ với các nội dung phong phú nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho trẻ.

Để giúp trẻ có một mùa hè ý nghĩa và bổ ích, cha mẹ hãy cho trẻ tham gia trại hè công nghệ hoặc các khóa học lập trình nhé!