Trại hè Việt Nam tại MindX với nhiều hoạt động nổi bật thu hút đông đảo trẻ em tham gia

1. Trại hè Việt Nam tại MindX mang lại những gì cho trẻ?

Trại hè MindX giúp trẻ tự tin hơn: Việc giao lưu, tham gia trại hè công nghệ sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Trẻ sẽ được sinh hoạt, hoạt động cùng mọi người nên trẻ sẽ dạn dĩ hơn và không còn nhút nhát nữa

Tính kỷ luật được bồi dưỡng: Tham gia trại hè công nghệ nghĩa là trẻ sẽ có thời gian sinh hoạt chung cùng mọi người với những quy định riêng. Điều này sẽ giúp tính kỷ luật của trẻ được cải thiện hơn

Biết thêm nhiều kiến thức bổ ích: Trong khuôn khổ trại hè công nghệ trẻ sẽ được học hỏi thêm các kiến thức lập trình bổ ích.

Trại hè Việt Nam tại MindX mang lại những gì cho trẻ?

Kỹ năng code được cải thiện trong các hoạt động ở trại hè công nghệ mà trẻ phải tự tạo ra một sản phẩm riêng

Những kỹ năng mềm được bồi dưỡng, phát triển tối đa như: Giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic, xử lý và giải quyết vấn đề

Mở ra cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp bằng những học bổng từ các doanh nghiệp, tổ chức công nghệ hàng đầu.

Những độ tuổi có thể tham gia trại hè tại MindX

2. Những độ tuổi có thể tham gia trại hè tại MindX

2.1 Trại hè cho các bé từ lớp 1-5

Tại đây trẻ sẽ được làm quen với robot ,làm quen với máy tính, hiểu cấu trúc của robot, cách robot hoạt động. Tiếp đó là cách tạo ra robot cho riêng mình sau đó thuyết trình và đưa robot vào cuộc sống.

2.2 Trại hè cho các bé từ lớp 6+

Với khóa này, các em sẽ học cách xây dựng website về 2 chủ đề môi trường và bảo vệ trẻ em, từ đó thông qua công nghệ để thực hiện chiến dịch lan tỏa các thông điệp này một cách mạnh mẽ tới cộng đồng. Thông qua đó, các em sẽ có thêm tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và nuôi ước mơ phát triển các sản phẩm làm cho thế giới trở nên tốt đẹp - đúng như sứ mệnh của công nghệ hiện đại.

>>>Trại hè Hà Nội lĩnh vực lập trình mang lại cho trẻ một mùa hè thật ý nghĩa!

Trại hè Việt Nam tại MindX mang lại những gì cho trẻ

2.3 Trại hè cấp 3

Tại đây trẻ sẽ được đánh thức khả năng lập trình và sáng tạo công nghệ khởi nghiệp. Trải nghiệm thực tế về ngành công nghệ, từ đó xác định chắc chắn định hướng tương lai thay vì phải mơ hồ không rõ trên con đường nghề nghiệp. Thuần thục các công cụ lập trình cần thiết được sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp: Github, Drive, Cmd, v.v... cùng quy trình phát triển phần mềm trong các tập đoàn lớn Học các kỹ năng chuyên nghiệp khác: gọi vốn, thuyết trình, làm việc nhóm, lên kế hoạch, marketing, kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem Solving) và tư duy logic (Logical Thinking)....

>>> Tham khảo ngay các khóa học lập trình hot nhất hiện nay!

Trải nghiệm cảm giác làm ra 1 phần mềm từ A tới Z và khởi nghiệp với nó. Từ đó, học viên hiểu về ngành công nghệ để phát triển công việc sau này. Phương pháp học Blended learning duy nhất kết hợp học trên lớp, học theo nhóm trợ giảng và tự học thông qua video,để các bạn học tập theo tốc độ của chính mình, từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, thói quen học chủ động, phát huy lớn nhất khả năng của mình.

Trại hè Việt Nam tại MindX có gì đặc biệt?

3. Trại hè Việt Nam tại MindX có gì đặc biệt?

• MindX là trại hè công nghệ duy nhất tại Hà Nội được tin tưởng xuất hiện trên 20 chương trình truyền hình uy tín: Thời sự VTV1, Chào buổi sáng VTV1, VTC10, VTV2, VTV6
  • MindX được hỗ trợ bởi giảng viên và trợ giảng đầu ngànhđến từ các trường đại học CNTT lớn có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn lớn như FPT, Viettel, Samsung… và các nước như Đức, Mỹ.
  • Tại đây trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như làm việc nhóm, trò chơi tập thể, thuyết trình, gọi vốn
  • Lộ trình của MindX gồm 9 ngày trải nghiệm thực tế, đa dạng và chuyên sâu về công nghệ khởi nghiệp; định hướng học tập dài hạn trong tương lai
  • MindX có cộng đồng học viên giỏi đến từ các trường chuyên, điểm như CVA, Ams, Marrie Curie, Du học sinh,...tạo môi trường học tập lành mạnh, thú vị.

Trại hè Việt Nam tại MindX có gì đặc biệt?

Để giúp trẻ có một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích, hãy liên hệ và đăng ký tham gia ngay trại hè Việt Nam tại MindX nhé!