post
Tin tức
12004

Bật mí tài liệu lập trình Python tiếng Việt hot nhất hiện nay!

1. Tài liệu lập trình Python tiếng Việt hot nhất hiện nay: Python cơ bản. Rất là cơ bản – Võ Duy Tuấn

Hầu hết các tài liệu học lập trình đều được biên soạn bằng tiếng Anh. Điều này gây ra những rào cản nhất định cho những người học lập trình ở Việt Nam. Việc đọc hiểu các tài liệu lập trình chuyên ngành tiếng Anh không phải là điều dễ dàng.

Trình độ tiếng Anh của người Việt còn khá khiêm tốn. Chính vì vậy khi học lập trình ngôn ngữ Python nếu muốn tìm đọc một tài liệu lập trình Python tiếng Việt sẽ cực khó khăn và khó tìm. Hầu như mọi người đều tìm những cuốn sách được dịch hoặc từ những file mềm.

Tuy nhiên, hiện nay có một cuốn sách học lập trình Python tiếng Việt đang được giới lập trình rỉ tai nhau là “Python cơ bản. Rất là cơ bản”  của Võ Duy Tuấn. Có thể nói, đây là một trong những tài liệu lập trình Python tiếng Việt khá hiếm hiện nay.

Mặc dù mới ra đời nhưng “Python cơ bản. Rất là cơ bản” đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn mới học lập trình Python và cả những người trong nghề. Cuốn sách này có gì thú vị đến như vậy? Và giữa một rừng tài liệu học lập trình Python tiếng Anh thì liệu “Python cơ bản. Rất là cơ bản” có thể “sống sót” được không? Hãy cùng MindX tìm hiểu bạn nhé!

2. Sự thú vị của “Python cơ bản. Rất là cơ bản”

Không phải là một cuốn sách được xuất bản chính thống, “Python cơ bản. Rất là cơ bản” chỉ là một cuốn ebook đơn giản được tác giả Võ Duy Tuấn biên soạn. Và tất nhiên, ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Việt. Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng theo dõi nội dung bên trong.

“Python cơ bản. Rất là cơ bản” được viết trong quá trình tác giả bắt đầu học Python và giải quyết các bài toán cơ bản theo nhu cầu của mình. Nó như một quyển sổ tay ghi chép nhỏ, bắt đầu từ những khái niệm nhỏ nhất như python là gì. Chính vì vậy mà “Python cơ bản. Rất là cơ bản” sẽ cực kỳ phù hợp với các bạn bắt đầu học lập trình Python.

Cuốn tài liệu lập trình Python này được chia thành 15 chương. Trong đó mỗi chương sẽ giới thiệu một khía cạnh của ngôn ngữ Python. Bên cạnh đó sẽ là những kinh nghiệm của tác giả trong quá trình học và thực hành Python.

Có thể thấy “Python cơ bản. Rất là cơ bản” sẽ mang tới cho người đọc những kiến thức lập trình Python cơ bản nhất cùng với những kinh nghiệm quý báu cho những người mới học lập trình Python.

>>> Python dùng để làm gì? Hãy để những lập trình viên giỏi trả lời nhé!

Nếu bạn đang tìm hiểu và lựa chọn ngôn ngữ lập trình Python để học cũng như tìm hiểu về ứng dụng python thì chắc chắn nên dành thời gian tìm đọc ebook “Python cơ bản. Rất là cơ bản” bạn nhé! Sử dụng văn phong đơn giản, dễ đọc nên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu và hiểu được nội dung của cuốn sách. MindX hy vọng rằng cuốn tài liệu lập trình Python tiếng Việt này cũng như những khóa học lập trình sẽ giúp ích bạn trên con đường chinh phục ước mơ lập trình của mình!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ